Kỹ thuật in

FUJIFILM Canada hợp tác với Spicers

FUJIFILM Canada đã ký thỏa thuận phân phối quốc gia với Spicers Canada , một công ty phân phối thuộc sở hữu gia đình thế hệ thứ năm của các loại giấy in thương mại và kinh doanh, các sản phẩm đặc biệt, giải pháp đồ họa, phương tiện ký hiệu & hiển thị và các sản phẩm đóng gói công nghiệp có trụ sở tại Vaughan, Ont.

Theo các điều khoản của thỏa thuận, Spicers sẽ đóng vai trò là nhà phân phối trên toàn quốc cho bộ phận đồ họa của FUJIFILM Canada bao gồm các tấm CTP (máy tính-to-plate) và các thiết bị liên quan.

Sự hợp tác này cung cấp cho FUJIFILM Canada phạm vi bảo hiểm toàn quốc, bổ sung với khả năng tận dụng mạng lưới của Spicers Canada với hơn 600 nhân viên và 25 các trung tâm khu vực giúp kiểm kê sản phẩm và điều phối hậu cần để khách hàng giao hàng nhanh hơn.

“Vì năng lực cốt lõi của họ, chúng tôi tại Fujifilm, rất vui mừng về việc bổ sung nhà phân phối mới này cho chúng tôi tại thị trường Canada,” Stephane Blais, phó chủ tịch, bộ phận Hệ thống đồ họa và Dịch vụ kỹ thuật, Fujifilm Canada cho biết. “Khả năng bán hàng và hậu cần mạnh mẽ của Spicers đã khiến nó trở thành một lựa chọn hợp lý khi trở thành đối tác để mở rộng và khuếch đại các dịch vụ sản phẩm của Fujifilm tại Canada.”

Spicers quan tâm đến việc gia tăng các giải pháp có sẵn từ một đối tác có uy tín tốt để phục vụ tốt nhất cho ngành công nghiệp in của Canada. “Chúng tôi tự hào ở vị trí này để mở rộng danh mục sản phẩm của Spicers bao gồm các giải pháp của Fujifilm,” Cory Turner, chủ tịch Spicers Canada cho biết. “Kết hợp công nghệ Fujifilm với khả năng phân phối của Spicers là mối quan hệ đối tác mà chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng Canada sẽ rất hào hứng.”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button