Kỹ thuật in

Foxmark cài đặt máy in phun EFI VUTEk 5r

Một máy in phun siêu định dạng cuộn-to-roll mới EFI VUTEk 5r + UV LED của Electronics For Imaging đang giúp đỡ Katy, trụ sở tại Texas Foxmark Corporation thúc đẩy tăng trưởng trong lĩnh vực nội thất thương mại và bán lẻ cho khách hàng trên toàn quốc.

Việc cung cấp quy mô lớn của Foxmark sản xuất đồ họa nội thất cao cấp đòi hỏi một giải pháp mạnh mẽ và nhu cầu về sản lượng nhanh hơn và lớn hơn đã đưa công ty đến với máy in EFI VUTEk 5r +.

“Mã lực luôn quan trọng khi thực hiện các chương trình quốc gia,” CEO Richard Fox của Foxmark cho biết. Công ty của anh ấy có thêm một máy in cuộn VUTEk UV khổ rộng 198 – inch, một VUTEk FabriVU 340 máy in biển hiệu mềm thăng hoa phân tán thuốc nhuộm và một máy in UV LED lai phẳng / cuộn to-cuộn rộng 126 – inch, đang tận dụng đáng kể của nó thế mạnh in ấn với các dịch vụ trực tuyến của Foxmark để cung cấp cho khách hàng các giải pháp toàn diện, phù hợp.

Được thiết kế để cung cấp thông lượng vượt trội với tổng chi phí sở hữu thấp và các tùy chọn khả dụng nhất, máy in VUTEk 5r + mang lại hình ảnh cao cấp với độ phủ mực cao, mật độ màu cao và gam màu rộng. Nó hoạt động với tốc độ lên đến 5, 160 bộ vuông mỗi giờ và với mực trắng tùy chọn, có thể in nhanh tất cả các ứng dụng nhiều lớp hiện hành.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button