Kỹ thuật in

Fort Dearborn lập kỷ lục ấn tượng thế giới với Heidelberg Speedmaster XL 106

Với sự gia tăng đáng kể trong hoạt động kinh doanh của mình, Fort Dearborn, một công ty đóng gói và nhãn tùy chỉnh có 20 đặt tại Hoa Kỳ, đã đạt gần 82 triệu lần hiển thị trên Heidelberg Speedmaster XL 106 – 8 + L in 2020. Mức năng suất cao này là rất quan trọng đối với sự thành công của Fort Dearborn khi nhu cầu tại các cửa hàng tạp hóa do COVID – 19 tăng mạnh.

Chủ yếu in các nhãn được cắt và xếp chồng lên nhau, vị trí Fort Worth của Pháo đài Dearborn được trang bị hai Speedmaster XL 105 và một XL khác 106 ngoài máy ép kỷ lục thế giới, được lắp đặt vào tháng 7 2019. So với các máy tương tự trên thị trường, XL 106 tại Fort Dearborn đã tạo ra số lần hiển thị tổng hàng năm nhiều hơn 2,5 lần so với mức trung bình của ngành là 32 triệu. Fort Dearborn ghi nhận thành tích kỷ lục của mình nhờ vào công nghệ tiên tiến của báo chí, hoạt động kinh doanh ngày càng tăng trong 2020, chiến lược nhà máy tổng thể và tinh thần làm việc theo nhóm.

“Khi chúng tôi lắp đặt XL 106 mới nhất của mình, nó gần như tăng gấp đôi mã lực của máy ép cũ mà chúng tôi đã thay thế. Nếu không có nó, chúng tôi sẽ không bao giờ có thể theo kịp nhu cầu gia tăng trong hoạt động kinh doanh của mình trong thời gian 2020, ”Bob Zeisler, tổng giám đốc của nhà máy Fort Worth cho biết.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button