Kỹ thuật in

Focus Label Machinery xác nhận đối tác Ấn Độ

Focus Label Machinery đã xác nhận rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Label Planet, theo đó hãng này sẽ đại diện cho hàng loạt nhãn hàng may mặc và thiết bị in chuyển nhượng của mình tại Ấn Độ.

Phạm vi báo chí Focus đã mở rộng trong hai năm qua với sự ra đời của Dòng sản phẩm may mặc và ruy băng LX và các sản phẩm truyền nhiệt. Các sản phẩm LX được Focus mô tả là 'dòng sản phẩm tiên tiến nhất để sản xuất hàng dệt in hiệu quả về chi phí để dán nhãn hàng may mặc, ruy băng trang trí, trang phục may mặc, chất dẻo và chuyển nhiệt.'

Công ty cũng cho biết họ đang có 'những bước phát triển mới' trong quá trình phát triển hệ thống in nhãn kỹ thuật số của mình.

Hai công ty đã hợp tác chặt chẽ trong nhiều năm, với Label Planet có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực nhãn hàng may mặc và in ấn hàng dệt may. Focus nói rằng Label Planet 'tiếp tục là sự kết hợp hoàn hảo cho (chúng tôi) khi họ mang lại kiến ​​thức vững chắc về khu vực, họ sẽ mở ra những triển vọng mới và có vị trí tốt để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.'

Pinkesh Kothari là giám đốc thương mại chịu trách nhiệm mở rộng sự hiện diện của Focus tại Ấn Độ cũng như hỗ trợ các khách hàng hiện tại trong khu vực.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button