Kỹ thuật in

FlashForge USA tiếp tục thúc đẩy cung cấp “đa thế hệ” tại RAPID TCT 2021

Nhà sản xuất máy in 3D Công ty con có trụ sở tại Hoa Kỳ của FlashForge , FlashForge USA , đã công bố những bổ sung mới nhất cho danh mục đầu tư “đa thế hệ” của mình tại RAPID + TCT 2021 triển lãm thương mại.

Từ 2013, công ty đã đều đặn xây dựng phạm vi FFF dành cho giáo dục, tiêu dùng và chuyên nghiệp, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng ngay từ những ngày còn đi học cho đến khi họ nghề nghiệp tương lai. Sau khi tiết lộ các bản cập nhật cho các dòng Người sáng tạo, Người phiêu lưu và Tiêu điểm tại RAPID + TCT, công ty cho biết rằng việc cung cấp tăng cường của họ hiện đang thưởng cho những người dùng này bằng năng suất và hiệu quả tiềm năng.

Johnny Lam, COO của FlashForge USA, cho biết: “Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra sự công nhận thương hiệu đa thế hệ bằng các sản phẩm AM mạnh mẽ và đáng tin cậy của chúng tôi và dịch vụ khách hàng nổi tiếng thế giới”. “Chúng tôi mong muốn cung cấp máy in 3D FlashForge cho một học sinh lớp 6, cho cùng một học sinh trung học, cho cùng một sinh viên đại học đó và cuối cùng là cho chính người lớn đang đi làm trong cuộc sống nghề nghiệp của họ sau khi họ đã tốt nghiệp.”

“FlashForge USA mong muốn cung cấp trải nghiệm thực sự trọn đời cho khách hàng của chúng tôi.”

The Flashforge Adventurer 4 3D printer. Photo via Flashforge.
Máy in 3D Adventurer 4 mới ra mắt của FlashForge. Ảnh qua FlashForge.

Hơn cả một sản phẩm cung cấp?

Được thành lập tại 2011, FlashForge là nhà phát triển của Trung Quốc về máy in 3D và các phần mềm và vật liệu liên quan, dành cho các nhà sản xuất công nghiệp, thương mại và nhà sản xuất. Các sản phẩm của công ty đã được ứng dụng trong các lĩnh vực từ giáo dục, trang sức đến lĩnh vực y tế gần như 100 các quốc gia trên thế giới và nó đã thành lập công ty con tại Hoa Kỳ tại 2013.

Kể từ đó, FlashForge đã lặp đi lặp lại việc cung cấp của mình để đạt được mục tiêu 'đa thế hệ', tung ra Guider 2S tập trung vào giáo dục , Adventurer 3 , Creator Max Creator Max 2 . Với phiên bản gần đây nhất, Creator Max 2, công ty đã cố gắng nâng cấp thiết kế của mình với việc bổ sung hệ thống IDEX mới và khả năng đa vật liệu của nó tiếp tục khiến nó trở nên lý tưởng cho các kỹ sư và sinh viên.

Đối với những người đã rời trường mà không theo học ngành kỹ thuật, nhưng muốn tiếp tục in ấn ở mức độ yêu thích, FlashForge cũng có một dịch vụ dành cho người tiêu dùng mạnh mẽ. Dòng sản phẩm tám thế mạnh của công ty bao gồm Guider 2S Foto 8.9 , cũng như một số Adventurer 3 Các lần lặp lại của Adventurer 4 , với phần sau là một hệ thống đặc biệt linh hoạt, có khả năng chứa mọi người từ cấp sơ cấp đến người dùng tạo mẫu.

Build area of the Flashforge Creator 3.
Khu vực xây dựng của Trình tạo cấp độ chuyên nghiệp của FlashForge 3. Ảnh thông qua Công nghiệp in 3D.

Cuối cùng, dịch vụ chuyên nghiệp của FlashForge bao gồm AD1 , Thợ săn Creator 3 , cái sau đã nhận được máy đùn IDEX làm sẵn bằng sợi carbon và một tấm xây dựng từ tính thông qua bản cập nhật gần đây. Nhiều hệ thống trong số này cũng được hỗ trợ bởi FlashPrint hoặc của công ty Đơn giản hóa phần mềm3D và các phụ kiện liên quan khác, đảm bảo rằng người dùng có thể sản xuất các bộ phận tốt nhất có thể. thời gian.

Tuy nhiên, với khả năng cạnh tranh của thị trường FFF, công ty nói rằng họ tiếp tục tìm cách “cạnh tranh với nhiều thứ hơn là chỉ cung cấp sản phẩm của mình”. Theo COVID – 19 chẳng hạn như những hạn chế, FlashForge khẳng định rằng họ có thể tiếp tục vận chuyển và hỗ trợ khách hàng của mình theo cách mà nhiều đối thủ cạnh tranh của nó đã không làm được.

Nhận thấy rằng nhiều người áp dụng công nghệ của mình dựa trên yêu cầu của một bản dựng nhất định thay vì chi phí hoàn toàn, công ty cũng đã điều chỉnh cách tiếp cận của mình để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ví dụ: trong trường hợp giáo viên, FlashForge chuyển sang các hệ thống kèm theo trong 2017 đã cung cấp cho họ một chiếc máy thân thiện với lớp học an toàn hơn và giờ đây nó ghi nhận những thay đổi như vậy khi mở rộng sự hấp dẫn của người dùng .

“Chúng tôi hiểu rằng người dùng thương mại rất khác với người tiêu dùng và nhà giáo dục, nhưng họ có chung những kỳ vọng, đó là tầm quan trọng của tính dễ sử dụng, chất lượng và độ tin cậy cho các ứng dụng của họ” Lâm nói thêm. “Những kỳ vọng này chính là điều mà thương hiệu này đã có kể từ đó 2011, và các hệ thống thương mại của chúng tôi có thể rất cạnh tranh với các tên tuổi lớn trên thị trường hiện nay. ”

FlashForge's latest machine lineup at RAPID+TCT 2021.
Dòng máy mới nhất của FlashForge tại RAPID + TCT 2021. Ảnh qua FlashForge.

FlashForge tại RAPID + TCT

Giờ đây, đại dịch đang bắt đầu giảm bớt, các công ty in 3D có thể trực tiếp tung ra các bản cập nhật sản phẩm và các sự kiện chính của AM, RAPID + TCT là một trong những người đầu tiên quay trở lại . Để phù hợp với tham vọng tạo ra một sản phẩm 'đa thế hệ', FlashForge USA do đó đã có hiệu lực, để công bố “thế hệ máy in 3D thương mại tiếp theo” tại triển lãm.

Tại gian hàng của mình trên sàn triển lãm, công ty đang giới thiệu loại thương mại hàng đầu mới của mình Máy in 3D Creator 4 , hoàn chỉnh với 400 mm x 350 mm x 500 Khối lượng xây dựng mm và hệ thống máy đùn kép độc lập có thể hoán đổi cho nhau đầu tiên trong ngành (IIDEX).

Tiêu điểm FlashForge dành cho y tế và nha khoa 13. Máy in LCD 3 4K cũng được trưng bày tại quầy của công ty, nơi những người tham dự hội nghị có thể nhìn thấy chiếc máy khổng lồ 19 – Dung tích lít cho bản thân, cũng như Adventurer 4 mới ra mắt gần đây, theo Lam, cung cấp một giải pháp thay thế hiệu quả và hợp lý hơn cho nhiều hệ thống cũ.

“FlashForge Adventurer 4 là một máy in 3D FDM cấp cao mới dành cho các công ty và nhà cung cấp dịch vụ đang tìm cách thay thế hoặc xây dựng một dây chuyền sản xuất máy in 3D mới,” Lam kết luận. “In 3D đang có nhu cầu cao và chúng tôi hiểu rằng các công ty này đang tìm cách thay thế các hệ thống cũ kỹ và không đáng tin cậy của họ. Nhà thám hiểm 4 có thể là thứ họ đang tìm kiếm. ”

Độc giả muốn tìm hiểu thêm về Người tạo 4, Focus 13. 3, Adventurer 4 hoặc bất kỳ máy nào khác của FlashForge USA, có thể nói chuyện trực tiếp với các chuyên gia của mình tại gian hàng RAPID + TCT. Ngoài ra, những người tìm kiếm thêm thông tin kỹ thuật hoặc mua máy, có thể truy cập trang cửa hàng FlashForge USA để được báo giá .

Để cập nhật những tin tức mới nhất về in 3D, đừng quên đăng ký Bản tin ngành in 3D hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter hoặc thích trang của chúng tôi trên Facebook .

Để tìm hiểu sâu hơn về sản xuất phụ gia, bây giờ bạn có thể đăng ký Youtube kênh, có thảo luận, tóm tắt và ảnh chụp in 3D trong -hoạt động.

Bạn đang tìm việc làm trong ngành sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành .

Featured image shows the FlashForge Adventurer 4 3D printer. Photo via FlashForge.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button