Kỹ thuật in

Flashforge ra mắt máy in 3D tất cả trong một Adventurer 4

Nhà sản xuất máy in 3D Flashforge đã giới thiệu máy in 3D FFF cấp tiêu dùng mới nhất của mình, Adventurer 4 .

Với thiết kế nền tảng không cần san lấp mặt bằng và khối lượng in lớn hơn so với người tiền nhiệm Adventurer 3, Adventurer 4 được trang bị một máy cắt lát mới để cho phép người dùng dễ dàng theo dõi và quản lý nhiều máy in 3D cùng một lúc.

Máy lý tưởng để sử dụng trong các môi trường giáo dục cho mục đích giảng dạy, cho những người có sở thích in các bộ phận in 3D ở nhà và cho các kỹ sư và nhà thiết kế muốn sản xuất nguyên mẫu trong văn phòng.

The Flashforge Adventurer 4 3D printer. Photo via Flashforge.
Máy in 3D Flashforge Adventurer 4. Ảnh qua Flashforge.

Các tính năng chính của Adventurer 4

Được trang bị các tính năng cốt lõi của dòng Adventurer 3, Adventurer 4 được Flashforge tiếp thị là một máy in 3D “thân thiện với người dùng, mạnh mẽ và an toàn” hướng đến người tiêu dùng, nhà giáo dục và người dùng văn phòng.

Một trong những tính năng chính của máy đùn đơn mới là vòi phun có thể tháo rời của nó, có thiết kế khóa đã được cấp bằng sáng chế có thể dễ dàng tháo ra chỉ trong ba giây. Điều này cho phép thay thế và bảo trì không cần dụng cụ nhanh chóng và dễ dàng, với ba lựa chọn đầu phun khác nhau để lựa chọn – 0,3, 0,4 (mặc định) và 0,6 mm. Chỉ lấy 60 giây để nóng lên 200 ° C, các đầu phun tạo điều kiện cho các mô hình được in nhanh hơn trong khi vẫn duy trì chất lượng cao.

Tiêu chuẩn của máy 240 ° C và nhiệt độ cao 265 Máy đùn ° C tương thích với nhiều loại sợi in 3D, bao gồm ABS, PLA, PC, PETG, PLA-CF và PETG-CF.

The machine's removable nozzle has a patented buckle design. Photo via Flashforge.
Đầu vòi có thể tháo rời của máy có thiết kế khóa được cấp bằng sáng chế. Ảnh qua Flashforge.

Với khối lượng xây dựng được mở rộng là 220 NS 200 NS 250 mm, Adventurer 4 có bệ cân bằng tự động với chân đế bằng nhôm. Tấm nhôm 8mm đảm bảo độ phẳng của nền và chất lượng in lớp đầu tiên tuyệt vời đồng thời loại bỏ nỗ lực san lấp mặt bằng. Trong khi đó, một nền tảng xây dựng có thể tháo rời từ tính cho phép gỡ bỏ các đối tượng đã in trong vòng chưa đầy năm giây.

Adventurer 4 cũng có giá đỡ ống sợi tóc 1kg tích hợp để giảm nhu cầu thường xuyên thay đổi vật liệu, trong khi cảm biến phát hiện sợi tóc sẽ tạm dừng quá trình in khi máy hết dây tóc. Máy in cũng có thể tiếp tục in sau khi cúp điện và có một camera tích hợp để cho phép người dùng theo dõi các bản dựng của họ trong thời gian thực.

Để đạt hiệu quả cao hơn, Flashforge đã tích hợp một máy cắt lát mới vào Adventurer 4 để cho phép người dùng quản lý từ xa nhiều máy đồng thời để chạy sản xuất sản lượng cao và mở rộng quy mô hoạt động in 3D của họ. Ngoài ra, một buồng in hoàn toàn kín và HEPA 13 Hệ thống lọc khí H loại bỏ hiệu quả 99 phần trăm bột TVOC và bộ lọc bụi và mùi than hoạt tính.

The machine's magnetic removable build platform. Photo via Flashforge.
Nền tảng xây dựng có thể tháo rời từ tính của máy. Ảnh qua Flashforge.

Ứng dụng mạo hiểm giả 4

Lý tưởng để các nhà giáo dục, người yêu thích và nhà thiết kế sử dụng, máy in 3D Adventurer 4 của Flashforge phù hợp với nhiều loại ứng dụng.

Ví dụ, máy có thể được sử dụng trong 'K – 12 '- từ mẫu giáo đến 12 cài đặt giáo dục để dạy học sinh về thiết kế và in 3D, và in các bộ phận tại nhà của những người có sở thích. Máy cũng có thể được các nhà thiết kế và kỹ sư sử dụng trong môi trường văn phòng để in các bộ phận nguyên mẫu cho thiết kế của họ.

Ngoài ra, Adventurer 4 có khả năng sản xuất các mẫu ở quy mô sản xuất nhỏ cho các doanh nghiệp nhỏ.

Flashforge hiện đang nhận đơn đặt hàng trước cho Adventurer 4, có giá $ 799. Thông tin thêm về Adventurer 4 có thể được tìm thấy trên trang web của công ty .

Đề cử cho 2021 Giải thưởng Công nghiệp In 3D hiện đã được mở , hãy nói xem ai là người dẫn đầu ngành hiện nay.

Đăng ký Bản tin ngành in 3D để biết tin tức mới nhất về sản xuất phụ gia. Bạn cũng có thể giữ kết nối bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter và thích chúng tôi trên Facebook.

Tìm kiếm một nghề nghiệp trong sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Đăng ký theo dõi của chúng tôi Kênh Youtube để có các video ngắn, đánh giá và phát lại hội thảo trên web mới nhất về in 3D.

Featured image shows the Flashforge Adventurer 4 3D printer. Photo via Flashforge.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button