Kỹ thuật in

Farsoon ra mắt máy in 3D kim loại FS273M mới – thông số kỹ thuật và giá cả

Nhà sản xuất máy in 3D kết hợp bột giường Farsoon đã công bố ra mắt FS mới của mình 273 Hệ thống in 3D kim loại M .

Dự định là người kế nhiệm cho FS đã ra mắt trước đó 271 M, FS 273 M có cả cấu hình laser đơn và kép và có tính năng đo thể tích bản dựng 275 NS 275 NS 355 mm. Theo công ty, máy in 3D được thiết kế để kết hợp năng suất với hiệu quả chi phí, mang lại cho các nhà sản xuất trong các lĩnh vực như dụng cụ và ô tô một công cụ sản xuất mạnh mẽ tương thích với nhiều loại vật liệu bột kim loại.

“FS mới nhất của Farsoon 273 M là thế hệ tiếp theo của hệ kim loại cỡ trung FS của chúng tôi 271 M, lần đầu tiên được giới thiệu ra thị trường tại 2015, ”Don Xu, Giám đốc Farsoon Global Business Group cho biết. “Chúng tôi đã dành 6 năm qua để tối ưu hóa năng suất và hiệu suất của máy thông qua sự hợp tác liên tục với các đối tác công nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi tiếp tục thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa thực sự ngành sản xuất phụ gia kim loại bằng cách giảm chi phí vận hành của khách hàng, đặc biệt là đối với các ngành có tỷ suất lợi nhuận chặt chẽ như khuôn mẫu và dụng cụ. ”

The FS273M 3D printer. Image via Farsoon.
FS 273 M Máy in 3D. Hình ảnh qua Farsoon.

In 3D kim loại và polyme với Farsoon

Có trụ sở tại Trung Quốc và được thành lập tại 2009, Farsoon là một trong những tên tuổi lớn hơn trong không gian tổng hợp bột. Công ty đã tạo dựng được tên tuổi của mình với danh mục đầu tư phong phú các máy in 3D kim loại và polyme, đồng thời tiếp tục mở rộng cơ sở khách hàng toàn cầu của mình.

Trong 2017, Farsoon thành lập Farsoon Technologies-Americas tại Austin, Texas và đưa ra bộ hệ thống đầu tiên của mình với tên gọi Giải pháp Sản xuất Phụ gia Liên tục (CAMS). Điều này bao gồm hệ thống polyme lớn nhất của công ty cho đến nay, HT 1001 P với khối lượng xây dựng là 225 lít. Một năm sau, trong 2018, công ty mở rộng sang châu Âu với việc thành lập Farsoon Europe GmbH tại Stuttgart, Đức.

Phạm vi máy in 3D kim loại của công ty cũng bao gồm FS 721NS, FS 421NS, FS 301 M FS 121NS.

FS 273 Máy in 3D M

FS mới 273 M hoàn chỉnh với một số nâng cấp tính năng mới được thiết kế để hợp lý hóa quy trình in 3D kim loại. Một thiết kế hoàn toàn mới kết hợp với hệ thống điều khiển tín hiệu truyền thông được cải tiến cho phép phân phối bột ổn định và đáng tin cậy trong toàn bộ quá trình xây dựng. Nhìn vào quang học, giờ đây có một hệ thống galvo kỹ thuật số có độ chính xác cao và các thông số 'thực sự mở', cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát quy trình làm việc.

Cấu hình laser kép của FS 273 M cung cấp tốc độ chế tạo lên đến gấp đôi so với laser đơn lẻ, mặc dù cả hai đều tương thích với đầy đủ các loại bột kim loại công nghiệp. Điêu nay bao gôm 316 L thép không gỉ, Titan – 64, Inconel 718, đồng nguyên chất, vonfram, v.v. .

Ngoài ra, máy có hệ thống lọc tích hợp được thiết kế để kéo dài thời gian hoạt động cho các công trình dài hơn và giảm tần suất thay bộ lọc, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Theo Farsoon, FS 273 M cũng cung cấp một tấm đế có thể làm nóng trước, hộp đựng tràn có thể tháo rời và một loại bột lớn buồng cung cấp.

Conformal cooling mold 3D printed on the FS273M. Photo via Farsoon.
Làm mát phù hợp khuôn in 3D trên FS 273NS. Ảnh qua Farsoon.

Thông số kỹ thuật và giá cả

Dưới đây là các thông số kỹ thuật cho FS 273 M Máy in 3D. Bạn đọc muốn mua máy có thể vào trang cửa hàng Farsoon để được báo giá .

Xây dựng thể tích hình trụ 275 NS 275 NS 355 mm
Kích thước 2315 NS 1425 NS 2100 mm
Cân nặng 2200Kilôgam
Độ dày lớp 0. 02 – 0,1mm
Tốc độ quét Lên đến 10bệnh đa xơ cứng
Loại laser Sợi đơn hoặc sợi kép (500 W)
Máy quét Hệ thống galvo kỹ thuật số có độ chính xác cao

Đăng ký theo dõi Bản tin ngành in 3D để biết tin tức mới nhất trong sản xuất phụ gia. Bạn cũng có thể giữ kết nối bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter , thích chúng tôi trên Facebook , và điều chỉnh Kênh YouTube của ngành in 3D .

Tìm kiếm một nghề nghiệp trong sản xuất phụ gia? Chuyến thăm in 3d Việc làm để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Featured image shows the FS273M 3D printer. Image via Farsoon.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button