Kỹ thuật in

Esko ra mắt giải pháp sản xuất tấm flexo tự động tại virtual.drupa

Esko , nhà phát triển các giải pháp phần mềm và phần cứng tích hợp cho thị trường bao bì và nhãn mác, đã hợp tác với Asahi Photoproducts , công ty tiên phong trong việc phát triển tấm nhựa dẻo chụp ảnh , trên CrystalCleanConnect giải pháp sản xuất tấm flexo.

Nó hoàn toàn tự động hóa toàn bộ quy trình sản xuất tấm, từ hình ảnh và phơi sáng cho đến sản xuất tấm, giảm số bước trong quy trình sản xuất tấm flexo từ 12 xuống chỉ còn một. Điều này tương đương với việc giảm từ 36 phút trong quá trình sản xuất tấm và cắt tấm xuống chỉ còn 2,5 phút thời gian của người vận hành để hoàn thành tất cả các bước xử lý, thông cáo báo chí cho biết.

Pascal Thomas, giám đốc Flexo Business của Esko cho biết: “Với CrystalCleanConnect, chúng tôi đã kết hợp các công nghệ phần cứng và phần mềm quan trọng từ cả hai tổ chức để mang lại một số lợi thế đột phá từ thiết kế đến in ấn”. “CrystalCleanConnect mang đến một hoạt động sạch hơn, cân bằng hơn với môi trường giúp đơn giản hóa quy trình sản xuất bản in flexo, cải thiện độ an toàn và tăng cường tính nhất quán của chất lượng in.”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button