Kỹ thuật in

Esko cập nhật Quy trình làm việc của Động cơ Tự động hóa

Esko công bố phiên bản cập nhật của giải pháp Automation Engine Workflow , lần đầu tiên có sẵn dưới dạng Phần mềm như một Dịch vụ ( SaaS).

Jan De Roeck, Giám đốc tiếp thị, chiến lược và quan hệ ngành của Esko cho biết: “Công cụ tự động hóa mới này sẽ giúp tự động hóa chế bản dễ tiếp cận hơn và dễ sử dụng hơn cho cả khách hàng lâu năm và các công ty mới bắt đầu hành trình tự động hóa của họ”. “Người dùng có thể truy cập không gian làm việc được cá nhân hóa, an toàn, của họ bất kỳ lúc nào, từ bất kỳ đâu, trong ứng dụng My WorkSpace mới. Đối với những khách hàng đang tìm kiếm sự linh hoạt hơn nữa, chúng tôi tự hào giới thiệu dịch vụ dựa trên đám mây mới của mình, đưa trải nghiệm chế bản lên một cấp độ mới về chất lượng, năng suất và kết nối.

Ông nói: “Với Automation Engine SaaS, chúng tôi đang mang đến cho khách hàng cơ hội tận hưởng những lợi ích hoạt động của quy trình làm việc tự động được tiêu chuẩn hóa đồng thời chấp nhận sự tự do của điện toán dựa trên đám mây.

Trên ứng dụng My WorkSpace và trải nghiệm người dùng thế hệ tiếp theo, bản phát hành mới nhất của Automation Engine bao gồm tính năng 'vùng thả' mới, giúp khởi chạy quy trình công việc “nhanh hơn và dễ dàng hơn” bằng cách cho phép người dùng tìm kiếm và chọn quy trình công việc, kéo và thả tập tin vào nó, chỉnh sửa thông số và khởi tạo, tất cả từ một vị trí.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button