Kỹ thuật in

Esko bán Kongsberg Business cho OpenGate Capital

Esko , nhà phát triển các giải pháp phần mềm và phần cứng tích hợp cho lĩnh vực đóng gói và nhãn mác, đã bán mảng kinh doanh hoàn thiện kỹ thuật số Kongsberg của mình cho OpenGate Capital .

OpenGate Capital là một công ty cổ phần tư nhân có trụ sở chính tại Los Angeles, California, với văn phòng châu Âu tại Paris và đầu tư trên năm lục địa. Doanh nghiệp mới, Kongsberg Precision Cut Systems, hiện sử dụng khoảng 400 nhân viên cũ của Esko hoạt động từ cơ sở nghiên cứu và phát triển ban đầu của doanh nghiệp ở Kongsberg, Na Uy, cơ sở sản xuất ở Brno , Cộng hòa Séc, trụ sở mới tại Gent, Bỉ, cũng như các địa điểm toàn cầu khác.

Mattias Byström, chủ tịch của Pantone, Esko và X-Rite, cho biết “Việc mua bán này cho phép cả Hệ thống cắt chính xác Esko và Kongsberg phát triển các định hướng chiến lược của riêng họ. Dưới sự lãnh đạo của Stuart Fox, chúng tôi chắc chắn rằng Kongsberg Precision Cut có những khoảng thời gian thú vị phía trước. Chúng tôi cầu chúc cho đội những điều tốt đẹp nhất cho tương lai. ”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button