Kỹ thuật in

Epson ra mắt máy in đa chức năng đơn sắc

Epson ra mắt máy in đa chức năng đơn sắc WorkForce Enterprise WF-M 21000 cung cấp Bản in “chất lượng chuyên nghiệp” ở 100 ISO ppm (đen). Được hỗ trợ bởi Công nghệ không nhiệt PrecisionCore và được xây dựng cho năng suất kinh doanh, WF-M 21000 cung cấp một bộ đầy đủ các tính năng bảo mật nâng cao.

Được thiết kế cho các nhóm làm việc và phòng ban lớn, WF-M 21000 hỗ trợ các giải pháp quản lý in thuận tiện và in di động từ các thiết bị di động Chrome và iOS. Nó cũng tương thích với các giải pháp của bên thứ ba và Epson Solutions Suite để tích hợp liền mạch vào quy trình làm việc hiện có.

“Epson hiểu rằng các doanh nghiệp có nhịp độ nhanh tập trung vào các bản in đơn sắc – đặc biệt là trong lĩnh vực y tế, giáo dục, hành chính và chính phủ – yêu cầu một máy in đa chức năng đáng tin cậy với tốc độ in nhanh, một bộ tính năng năng suất và lợi ích môi trường,” Matt Kochanowski, giám đốc sản phẩm cho biết , Business Imaging, Epson America. “Với ý tưởng kinh doanh này, Epson đã thiết kế WF-M 21000 mới với các tùy chọn hoàn thiện linh hoạt mới để hỗ trợ các môi trường có khối lượng in hàng tháng cao và các ứng dụng sản xuất nhẹ.”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button