Kỹ thuật in

Epson giới thiệu giải pháp thăng hoa thuốc nhuộm mới

Epson mở rộng dòng sản phẩm cung cấp dịch vụ in trên vải bằng máy nhuộm thăng hoa SureColor F 10070 H cấp công nghiệp 76 – Máy in khổ rộng inch để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. SureColor F 10070 H cung cấp nhiều cấu hình mực, bao gồm Màu lục lam nhạt và Màu đỏ tươi hoặc Màu hồng huỳnh quang và Màu vàng huỳnh quang, cho phép các cửa hàng cung cấp hàng may mặc, trang trí và hàng hóa mới lạ tùy chỉnh tươi sáng và sống động.

“SureColor F 10070 H cấp công nghiệp cho phép các nhà sản xuất hỗ trợ sản xuất kỹ thuật số trong thời gian ngắn, loại bỏ nhu cầu dự trữ hàng may mặc và cho phép các cửa hàng dễ dàng bổ sung nhu cầu hàng tuần. Hơn nữa, SureColor F 10070 H là một trong những sản phẩm có giá thành nhanh nhất và có giá chỉ bằng một nửa so với các giải pháp cạnh tranh hiện nay, ”Tim Check, giám đốc sản phẩm cấp cao, Professional. Hình ảnh, Epson Mỹ.

SureColor F 10070 H được trang bị phần mềm quy trình làm việc Epson Edge dễ sử dụng với công cụ Adobe PostScript 3 để quản lý màu sắc, lồng ghép thông minh, lặp lại mẫu và hơn thế nữa. Máy in này cũng đi kèm với Epson Cloud Solution PORT, cung cấp cái nhìn trực tiếp về đội máy in bao gồm tốc độ sản xuất và sử dụng máy in để tối ưu hóa quy trình làm việc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button