Kỹ thuật in

Enfocus khởi chạy BoardingPass để xác thực các tệp PDF

Enfocus , nhà cung cấp kiểm soát chất lượng PDF, chỉnh sửa PDF nâng cao và tự động hóa quy trình làm việc cho ngành nghệ thuật đồ họa, ra mắt BoardingPass. Enfocus BoardingPass cho phép nhân viên trực tiếp khách hàng xác nhận ngay lập tức các tệp PDF để in.

“BoardingPass là một công cụ thay đổi cuộc chơi để bắt đầu công việc, cắt giảm thời gian lãng phí giữa các tác nhân quy trình sản xuất. Nó rất dễ sử dụng, trực quan và cho phép nhanh chóng kiểm tra tệp của bạn và gửi lại cho khách hàng hoặc chuyển nó tới giai đoạn chuẩn bị, ”Joana Silva, giám đốc sản phẩm, Enfocus cho biết.

BoardingPass sử dụng thao tác kéo và thả đơn giản từ tệp đính kèm email hoặc tệp PDF đã tải xuống. Nó kiểm tra các tệp lệnh in để tìm các vấn đề khiến lệnh không in được. BoardingPass chỉ ra các vấn đề về thiếu phông chữ, độ phân giải hình ảnh và hiện tượng chảy máu. Là một trình xem PDF độc lập, nó hiển thị các tệp như khi chúng xuất hiện trên báo chí. Khi phát hiện ra vấn đề, một email trả lời nháp sẽ tự động được tạo để đại diện dịch vụ khách hàng có thể trả lời khách hàng một cách nhanh chóng. Việc tích hợp với WeTransfer cho phép người dùng kéo và thả các email WeTransfer vào BoardingPass, sẽ tự động tải xuống, mở và kiểm tra tệp PDF.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button