Kỹ thuật in

Empire LA chuyên gia pha chế đầu tiên của Canada đạt chứng chỉ Esko

Empire LA có trụ sở tại Quebec đã trở thành chuyên gia chế bản kỹ thuật số và tấm in flexo sẵn sàng cho báo chí đầu tiên ở Canada nhận được chứng nhận 'tốt nhất trong lớp' theo Chương trình XPS Crystal mới từ Esko.

Julian Fernandez, giám đốc phát triển kinh doanh flexo của Esko cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi Empire LA không chỉ là một trong những khách hàng toàn cầu đầu tiên của chúng tôi đạt được chứng nhận này mà còn là khách hàng đầu tiên ở Canada. “Chương trình này được phát triển đặc biệt để ghi nhận những doanh nghiệp sản xuất tấm luôn sản xuất tấm flexo cao cấp, dẫn đến chất lượng in flexo xuất sắc. Chứng nhận không chỉ là một cách để các công ty như Empire LA truyền thông cung cấp dịch vụ tốt nhất của họ đến các đối tác và khách hàng trong chuỗi cung ứng của họ, mà nó còn nhấn mạnh hiệu suất sản xuất tấm linh hoạt của họ. ”

Kể từ khi Empire LA được thành lập vào 2006 – khi Empire Graphics được thành lập hợp tác với một nhà cung cấp giải pháp chuẩn bị khác, LA Graphics – công ty đã trở thành một trong những người chơi lớn nhất ở Quebec thị trường.

Mike Sheppard, Giám đốc điều hành tại Empire LA cho biết: “Đạt được chứng nhận theo chương trình Esko là một tin tuyệt vời. và chất lượng, chúng tôi đang tiếp tục phát triển doanh nghiệp. ”

Chương trình Chứng nhận Pha lê XPS dành cho tất cả người dùng của thiết bị tiếp xúc Pha lê XPS của Esko.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button