Kỹ thuật in

EFI tham gia PRINTING United User Experience

PRINTING United User Experience (PRINTING United UX), một trải nghiệm sự kiện mới, đa khía cạnh được cung cấp bởi PRINTING United , đã thông báo rằng EFI đã đăng ký với tư cách là người tham gia để tổ chức sự kiện đào tạo trả phí cho khách hàng tham dự PRINTING United trên một số công nghệ mới nhất của công ty.

PRINTING United UX được cung cấp trong những ngày trước PRINTING United, diễn ra từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 10, 2021, tại Trung tâm Hội nghị Quận Cam ở Orlando, Florida.

PRINTING United UX được tạo ra để cung cấp cài đặt tùy chỉnh cho bất kỳ OEM, nhóm và hiệp hội có quy mô ngành nào, để kết nối lại và khởi động lại các cuộc trò chuyện, đào tạo, kinh doanh và lập kế hoạch trong tương lai đã được chờ đợi từ lâu.

Nền tảng PRINTING United UX có mô hình ba tầng cho phép các công ty tập trung vào việc kết nối lại tại PRINTING United trong khi các chuyên gia lên kế hoạch cho một cuộc họp đóng gói hoàn chỉnh để phù hợp với nhu cầu cá nhân của từng nhóm.

Với tư cách là người tham gia PRINTING United UX, EFI và khách hàng của mình sẽ có quyền truy cập VIP vào sàn triển lãm PRINTING United vào ngày khai mạc trước giờ chiếu chính thức, cho phép họ khám phá các công nghệ trước khi mở cửa cho những người tham dự thường xuyên; và trải nghiệm sự kiện được lên kế hoạch đầy đủ, tùy chỉnh cho các thành viên.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button