sửa chữa máy photo

EFI bổ nhiệm Todd Zimmerman làm phó chủ tịch

Todd Zimmerman, một nhà điều hành nghệ thuật đồ họa lâu năm với thành tích phát triển các sáng kiến ​​công nghệ tiên tiến trong in ấn, đã gia nhập Electronics For Imaging, Inc. , với tư cách là phó chủ tịch và tổng giám đốc mới, Đồ họa hiển thị.

Anh ấy đến với EFI từ Fujifilm Hoa Kỳ, nơi anh ấy đã trải qua hơn một thập kỷ với nhiều vai trò điều hành khác nhau, gần đây nhất là phó chủ tịch tập đoàn của Fujifilm Global Graphic Systems. Trước khi gia nhập Fujifilm, Zimmerman đã làm việc trong lĩnh vực bán hàng với Kodak Polychrome Graphics.

Scott Schinlever, COO, EFI Inkjet cho biết: “Todd mang đến nhiều kiến ​​thức quý giá cho vai trò then chốt cho sự thành công liên tục của EFI. “Kinh nghiệm và phong cách quản lý của anh ấy là những tài sản quan trọng để thúc đẩy danh mục Đồ họa hiển thị EFI cung cấp các công nghệ tốt nhất hiện nay và sẽ cung cấp các công nghệ đột phá trong tương lai gần.”

Zimmerman nói: “EFI có một danh mục sản phẩm nổi bật dành cho thị trường đồ họa hiển thị và ký hiệu, và tôi mong muốn giúp công ty nâng cao hơn nữa những dịch vụ đó. “Đây là một cơ hội có một không hai và tôi rất vui khi được tham gia vào một đội ngũ tài năng cao đã chứng tỏ khả năng không chỉ lắng nghe mà còn phản ứng nhanh với các xu hướng thay đổi của thị trường và phản hồi của khách hàng.”

Zimmerman sẽ có trụ sở tại Londonderry, NH, nơi có Trung tâm Trải nghiệm Khách hàng Đồ họa Hiển thị của EFI cho Châu Mỹ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button