Kỹ thuật in

DyeMansion nâng cấp Powerfuse S, mở rộng hoạt động kinh doanh ở Bắc Mỹ và liên minh Stratasys

DyeMansion , nhà sản xuất hệ thống làm sạch và hoàn thiện bề mặt cho ngành in 3D, đã công bố hai cải tiến quy trình mới cho hệ thống Powerfuse S của mình tại RAPID + TCT 2021 .

Ngoài những phát triển mới, bao gồm việc tuân thủ quy định tiếp xúc thực phẩm của FDA và ba bộ thông số sẵn sàng sử dụng cho các cường độ làm mịn khác nhau, công ty cũng thông báo mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh của mình ở Bắc Mỹ và cung cấp bản cập nhật về liên minh đang diễn ra với nhà sản xuất máy in 3D Stratasys .

Felix Ewald, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của DyeMansion cho biết: “Chúng tôi hiện đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường ở Bắc Mỹ và rất vui mừng vì giờ đây chúng tôi có thể phục vụ khách hàng Mỹ tốt hơn nữa với văn phòng hoạt động đầy đủ tại Hoa Kỳ của chúng tôi. “Với 11 những người trong đội ngũ Hoa Kỳ của chúng tôi, số lượng đối tác bán hàng và sản xuất ngày càng tăng và quan hệ đối tác mới của chúng tôi với Stratasys, chúng tôi đang trên đường xây dựng một tương lai đầy màu sắc.

“Chúng tôi cũng rất vui mừng khi có Stratasys Direct Manufacturing với tư cách là khách hàng của quy trình làm việc và mong muốn cùng nhau xử lý các dự án đòi hỏi khối lượng lớn.”

DyeMansion's Powerfuse S is now compliant with FDA food contact regulations. Photo via DyeMansion.
Powerfuse S của DyeMansion hiện tuân thủ các quy định về tiếp xúc với thực phẩm của FDA. Ảnh qua DyeMansion.

Cập nhật Powerfuse S

Hệ thống đánh bóng hơi Powerfuse S của DyeMansion mang lại bề mặt kín, thân thiện với môi trường cho các bộ phận phù hợp với nhiều ứng dụng. Phần cứng của hệ thống sử dụng công nghệ VapourFuse Surfacing của DyeMansion và dung môi Vaporfuse Eco Fluid thân thiện với môi trường để cho phép một quy trình bền vững không tiếp xúc mà không có chất thải hóa học.

Vào tháng 9 năm ngoái, PowerFuse S đã được trao tài trợ từ Chương trình “Thỏa thuận xanh” của Hội đồng Sáng tạo Châu Âu (EIC) nhằm mở rộng khả năng của công nghệ và mở rộng khả năng tương thích vật liệu của quy trình.

Bây giờ, tại RAPID + TCT 2021, DyeMansion đã công bố quy trình Bề mặt VapourFuse hiện tuân thủ các quy định về tiếp xúc với thực phẩm của FDA, với dung môi Eco Fluid phù hợp để tiếp xúc với tất cả các loại thực phẩm mà nền polyme phù hợp về mặt kỹ thuật và được phép. Công ty đã trưng bày các ví dụ về các ứng dụng liên hệ với thực phẩm như vậy tại gian hàng của mình tại triển lãm, một trong số đó là PA 2201 một phần của Kuhn-Stoff GmbH & Co được sử dụng trong sản xuất cookie.

Ngoài trạng thái tuân thủ tiếp xúc thực phẩm mới của Powerfuse S, hệ thống cũng đã được nâng cấp với ba bộ thông số sẵn sàng sử dụng cho các mức cường độ làm mịn khác nhau. Các thông số mới, được gọi là “Mức độ làm mịn”, thuộc các danh mục Nhẹ, Cân bằng và Mạnh, và có thể được điều chỉnh riêng cho các yêu cầu của các ứng dụng khác nhau.

Theo DyeMansion, điều này làm cho Powerfuse S trở thành “hệ thống đánh bóng hơi có thể tùy chỉnh và đáng tin cậy nhất trên thị trường”. Các cấp độ Làm mịn có sẵn cho khách hàng của DyeMansion đối với các vật liệu bao gồm EOS PA 2200, EOS TPU 1301, HP 3D HR PA 11 / 12 và HP BASF Ultrasint TPU 01, với nhiều hơn nữa để theo dõi.

DyeMansion's VaporFuse surfacing system, the Powerfuse S, has received two new process innovations. Photo via DyeMansion.
Hệ thống tạo bề mặt VaporFuse của DyeMansion, Powerfuse S, đã nhận được hai cải tiến quy trình mới. Ảnh qua DyeMansion.

Bề mặt sử dụng hơi của các bộ phận bằng polypropylene

Cùng với các phát triển Vaporfuse S mới, DyeMansion cũng đã công bố phát triển một dung môi sinh học và phân hủy sinh học có khả năng đánh bóng hơi các bộ phận in 3D bằng polypropylene (PP).

Dung môi hiện đang được xác nhận với các vật liệu PP khác nhau và cho đến nay đã được thử nghiệm thành công cho Ricoh PP, HP Ultrasint PP, ALM PP 400, VoxeljetPP, AM Polyme PP 03, Ultimaker PP, EOS PP 1101, và DSM ARNILENE AM 6002.

Kết quả đầu tiên của các thử nghiệm đã được trưng bày tại gian hàng RAPID của DyeMansion, với các ứng dụng cho giai đoạn thử nghiệm thử nghiệm công nghệ bắt đầu vào giữa năm sau.

The Powerfuse S' new
Các thông số “Mức độ làm mịn” mới của Powerfuse S. Ảnh qua DyeMansion.

Mở rộng liên minh Stratasys

DyeMansion đã công bố liên minh chiến lược với Stratasys vào tháng 5 vào đầu năm nay, kết quả từ nỗ lực chung của các công ty để đánh giá việc sử dụng nền tảng xử lý hậu kỳ của DyeMansion như một giải pháp sản xuất hàng loạt trong quy trình in 3D.

Do đó, quy trình in thành sản phẩm được phát triển hiện có thể được sử dụng với Stratasys ' H 350 Nền tảng sản xuất phụ gia , được cung cấp bởi phản ứng tổng hợp hấp thụ chọn lọc ( SAF) công nghệ sử dụng Quy trình in 3D tốc độ cao được phát triển bởi Xaar .

Kể từ khi bắt đầu hợp tác, DyeMansion đã mở rộng nền tảng đối tác toàn cầu của mình với việc có được hai đối tác bán hàng được ủy quyền mới có trụ sở chính tại Illinois, Advanced Tech và CATi, những người cung cấp các sản phẩm xử lý sau của công ty cùng với công nghệ của Stratasys.

Sau đó, DyeMansion đã có sự gia tăng nhanh chóng về nhu cầu đối với khả năng xử lý sau công nghiệp của mình tại thị trường Bắc Mỹ, với một phần ba của nó 600 các hệ thống được lắp đặt trên toàn cầu trong khu vực. Để đáp ứng nhu cầu này, công ty đã mở rộng trung tâm công nghệ và trung tâm hoạt động tại địa điểm Austin để bao gồm một cơ sở sản xuất vật tư tiêu hao và một kho chứa phụ tùng thay thế.

Hoạt động của văn phòng dịch vụ của Stratasys Stratasys Direct Manufacturing hiện cũng đang mở rộng sau- khả năng xử lý tại địa điểm sản xuất Powder Bed Fusion (PBF) ở Texas, với việc bổ sung các hệ thống DyeMansion như Powershot S và DM 60.

“Chúng tôi sản xuất hàng nghìn bộ phận PBF mỗi tháng và thiết bị DyeMansion hiện tại của chúng tôi đã trở nên vô giá để xử lý các bộ phận một cách hiệu quả,” Greg Reynolds, Phó Chủ tịch Hoạt động của Stratasys Direct cho biết. “Thêm nhiều khả năng DyeMansion để nâng cao hơn nữa khả năng của chúng tôi là một quyết định dễ dàng. Chúng tôi mong muốn được giới thiệu những sản phẩm hoàn thiện cải tiến này tới khách hàng của mình. ”

DyeMansion and Stratasys are continuing to expand their strategic alliance. Photo via DyeMansion.
DyeMansion và Stratasys đang tiếp tục mở rộng liên minh chiến lược của họ. Ảnh qua DyeMansion.

Đăng ký theo dõi Bản tin ngành in 3D để biết tin tức mới nhất về sản xuất phụ gia. Bạn cũng có thể giữ kết nối bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter và thích chúng tôi trên Facebook.

Tìm kiếm một nghề nghiệp trong sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Đăng ký theo dõi của chúng tôi Kênh Youtube để in 3D mới nhất video ngắn, đánh giá và phát lại hội thảo trên web.

Các chương trình hình ảnh nổi bật DyeMansion và Stratasys đang tiếp tục mở rộng liên minh chiến lược của họ. Ảnh qua DyeMansion.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button