Kỹ thuật in

DuPont ra mắt sản phẩm mới tại virtual.drupa

DuPont sẽ tham gia với tư cách là Đối tác sự kiện vàng trong chương trình virtual.drupa từ tháng 4 20 đến 24.

DuPont sẽ giới thiệu những cải tiến mới nhất dành cho hệ thống máy uốn dẻo của Giải pháp Cyrel và tung ra các sản phẩm thiết bị sản xuất tấm và tấm flexo mới. Artistri Digital Inks sẽ giới thiệu danh mục mực in phun lớn của mình cho các ứng dụng thương mại, đóng gói và dệt may trong phòng trưng bày và trong các phiên web tương tác.

Sam Ponzo, phó chủ tịch, DuPont Industrial Solutions, đã xác nhận cam kết của DuPont đối với chương trình ảo. “Là một nhà cung cấp chính cho ngành đồ họa, DuPont luôn tận hưởng sự tương tác cá nhân với khách hàng và ngành công nghiệp tại Drupa. Hơn nữa, triển lãm đóng vai trò như một nền tảng để giới thiệu những phát triển công nghệ mới nhất. Lần này, Drupa sẽ hoàn toàn là ảo và chúng tôi sẽ bỏ lỡ cuộc gặp ở một nơi và tương tác trực tiếp với các đồng nghiệp và đồng nghiệp trong ngành của chúng tôi, nhưng điều này không thay đổi trọng tâm của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi trở thành một phần của virtual.drupa đầu tiên từ trước đến nay và tương tác với khách hàng và đồng nghiệp của chúng tôi hầu như. ”

Ghé thăm Phòng trưng bày của DuPont và hiểu rõ hơn về công nghệ và dịch vụ mới nhất của DuPont.

Ngoài ra, Eric Beyeler, giám đốc tiếp thị, Artistri Digital Inks sẽ trình bày trong phiên Touchpoint Textile, “Làm cho thời trang trở nên bền vững, làm cho thời trang bền vững”. Trong buổi nói chuyện này, Beyeler sẽ thảo luận về cách cụ thể là in phun bột màu có thể cung cấp các loại vải in đẹp, bền, ít ảnh hưởng đến môi trường và chuỗi cung ứng ngắn cho thế giới thời trang và hàng may mặc. Tham gia phiên họp của anh ấy vào tháng 4 22 lúc 1: 20 chiều CET.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button