Kỹ thuật in

DuPont giới thiệu hệ thống sản xuất tấm mới tại virtual.drupa

Là một phần trong việc tham gia với tư cách là Đối tác sự kiện Vàng tại triển lãm virtual.drupa năm nay, DuPont đã giới thiệu dòng đĩa Cyrel EASY R mới của mình cũng như bộ xử lý tấm uốn nhiệt DuPont Cyrel FAST 3000 TD.

Cyrel EASY R là dòng công thức mới duy trì các lợi ích của tấm photopolymer dạng chấm phẳng Cyrel EASY đồng thời bổ sung thêm các thuộc tính mới để giúp cải thiện hiệu suất xử lý tấm và in ấn, đặc biệt là đối với các ứng dụng đóng gói và gắn thẻ & nhãn linh hoạt. Họ tấm bao gồm các tấm photopolymer thích hợp để phát triển nhiệt và dung môi và có bề mặt nhẵn hoặc có cấu trúc để mang lại sự phù hợp tốt nhất cho nhiều điều kiện in khác nhau.

Tucker Norton, lãnh đạo kinh doanh toàn cầu của Cyrel Solutions, cho biết, “DuPont rất vui mừng được giới thiệu nhiều ưu điểm của các công thức Cyrel EASY R sáng tạo và xử lý Cyrel FAST 3000 TD hệ thống tại drupa 2021. Mặc dù triển lãm năm nay hoàn toàn là ảo, nhưng chúng tôi mong muốn cho khách hàng và các đồng nghiệp trong ngành thấy được hiệu suất mạnh mẽ, tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như lợi ích môi trường của danh mục Cyrel mở rộng. ”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button