Kỹ thuật in

Dự án chế tạo người máy không gian được hỗ trợ bởi Sáng tạo trao quyền cho các học sinh Brazil vươn tới các vì sao

Nhà sản xuất máy in 3D Trung Quốc Creality đã thông báo ý định hỗ trợ một chương trình đào tạo sinh viên Brazil được gọi là Dự án Robot Không gian.

Dự kiến ​​chạy trong bốn tháng tới, Sáng kiến ​​của Robótica Espacial sẽ cho thấy nó tải một chiếc xe tải với máy Creality và đi qua Brazil, dạy học sinh về in 3D và chế tạo người máy trên khắp đất nước. Là một phần của chương trình, Creality đã cam kết đóng góp 250 máy in đến các trường học địa phương và tiến dần lên, công ty nói rằng dự án có thể chứng minh tiềm năng của công nghệ trong việc “thay đổi toàn bộ thế giới.”

“Tạo hiện thực, đạt được ước mơ,” Danjun Ao, Giám đốc điều hành của Creality cho biết. “Đây là triết lý đã ăn sâu vào Sáng tạo. Tại buổi ra mắt Người máy không gian, tôi muốn nhân cơ hội này để chia sẻ triết lý này với các đối tác của chúng tôi và với tất cả trẻ em Brazil: chỉ bằng cách thực hiện ước mơ của mình, chúng ta mới có thể thực sự tạo ra tương lai của cả nhân loại ”.

A graphic promoting Creality's involvement in the Space Robotics Project.
Creality đã cam kết cung cấp cho sinh viên Brazil 250 Máy in 3D Ender-3. Hình ảnh qua Creality.

Nhà truyền giáo của Creality 'target

Là một chuyên gia sản xuất máy in 3D dễ sử dụng, danh mục đầu tư của Creality khiến nó trở thành một sản phẩm lý tưởng ủng hộ cho sáng kiến ​​của Robótica Espacial. Ngoài Dòng CR CP Loạt máy FDM, công ty cũng cung cấp hệ thống kết xuất hàng đầu của mình , bao gồm một số lần lặp lại của Ender-3, cũng như Ender-5 Pro, Ender-5 Plus và Ender-6 Core-XY.

Đầu năm nay, Creality đã cập nhật sản phẩm của mình với việc ra mắt nhanh chóng Ender-7 , một cỗ máy được thiết kế để tăng tốc độ sản xuất của những người có sở thích và thiết lập một chuẩn tốc độ mới cho phạm vi Ender. Với cấu trúc Core-XY được trang bị động cơ kép và định vị đường ray tuyến tính, hệ thống mới nhất của công ty có khả năng in với tốc độ lên đến 250 mm trên giây, không ảnh hưởng đến độ chính xác của mô hình.

Tuy nhiên, là một phần của Dự án Robot Không gian, công ty đã chọn tặng các lô hệ thống Ender-3 cấp đầu vào hơn, do tính chất dễ tiếp cận và tính phù hợp tốt hơn cho người mới bắt đầu, trong khi rộng hơn, nó coi vai trò của mình trong sáng kiến ​​như một phần nhiệm vụ của mình “như một nhà truyền giáo, tạo điều kiện cho mọi người tận hưởng sự tiện lợi của in 3D”.

A Brazilian student using a Creality 3D printer.
Dự án Người máy không gian được thiết kế để cung cấp cho học sinh những kỹ năng cần thiết để trở thành kỹ sư của tương lai. Hình ảnh qua Creality.

Người máy không gian Dự án

Khởi động bởi Đại học Brasília với sự hỗ trợ của Bộ Khoa học, Công nghệ và Đổi mới Brazil, Dự án Robot Không gian được thiết kế để cung cấp khả năng tiếp cận robot được cải thiện cho sinh viên của đất nước. Để đạt được điều này tốt nhất, hầu hết các hoạt động của sáng kiến ​​đang được tổ chức trong 'không gian học tập ảo' và dưới dạng các trò chơi giáo dục thách thức học sinh với các nhiệm vụ kỹ thuật.

Các lớp này đặc biệt tập trung vào việc sử dụng các công cụ cơ khí và các bộ phận như vi điều khiển, đèn LED, hệ thống điện và mô-đun bluetooth, để tạo ra các nguyên mẫu robot. Trong quá trình này, Robótica Espacial hy vọng rằng học sinh hiểu được các thành phần như vậy, đặc biệt là cách chúng được lắp ráp, cấu hình và lập trình.

Dự án cũng được hỗ trợ bởi Cơ quan Vũ trụ Brazil (AEB) và nó liên quan đến Nhiệm vụ Artemis của NASA để trở lại Mặt trăng, được đặt ra để giao nhiệm vụ cho các học sinh trong việc xây dựng một chiếc tàu thám hiểm mặt trăng. Trong khi Robótica Espacial tin rằng dự án sẽ cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để trở thành thế hệ phi hành gia tiếp theo, vụ mùa hiện tại của AEB hiện đang phát triển một thiết bị di chuyển thực sự để khởi động trong 2023.

Một bước nhỏ cho giáo dục

Về phần mình, Creality đang đóng góp cho Dự án Robot Không gian bằng cách trang bị phòng thí nghiệm in 3D di động 'TECNOMOB' của Robótica Espacial, nơi sẽ ghé thăm 25 các trường từ tháng 8 đến tháng 11 2021. Được thiết lập để được sử dụng song song với nền tảng trực tuyến của sáng kiến, thiết bị của xe tải sẽ cho phép các sinh viên tham gia áp dụng những gì họ đã học vào thực tế, bổ sung thêm các kỹ năng có được cho tương lai.

Do nhiều vùng sâu vùng xa của đất nước ít được tiếp cận với các công nghệ tiên tiến, Creality cũng coi sự đóng góp của mình như một cơ hội để tiếp tục thực hiện sứ mệnh “phổ biến in 3D trong giới trẻ, ”Và xem dự án như một điểm khởi đầu mà từ đó nó có thể làm việc với các tổ chức khác trên toàn cầu để“ truyền lại tinh thần vì lợi ích cộng đồng. ”

Tại buổi ra mắt trực tiếp của dự án vào Ngày 9 tháng 9, 2021, Giám đốc điều hành Danjun Ao của Creality nói với đại sứ Trung Quốc Liang Tian của Brazil, cùng với hàng trăm giáo viên Brazil đang xem trực tuyến, rằng học sinh nên sử dụng phương pháp in 3D để “theo đuổi giấc mơ không gian của mình.”

“Chúng tôi coi trọng vấn đề này là một cơ hội tuyệt vời để hoàn thành vai trò của chúng tôi với tư cách là một nhà truyền giáo in 3D, ”Ao giải thích. “Cảm ơn [game developer] Bebyte , người cũng có cùng mục tiêu giúp đỡ các em nhỏ ở Brazil để thừa nhận công nghệ in 3D, chúng ta có thể đồng hành cùng nhau về cùng một hướng. ”

Để cập nhật những tin tức mới nhất về in 3D, đừng quên đăng ký kênh Bản tin ngành in 3D hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter hoặc thích trang của chúng tôi trên Facebook .

Để tìm hiểu sâu hơn về sản xuất phụ gia, bây giờ bạn có thể đăng ký của chúng tôi Youtube kênh, có các cuộc thảo luận, tóm tắt và các cảnh quay về in 3D trong thực tế.

Bạn đang tìm việc làm trong ngành sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành công nghiệp.

Hình ảnh nổi bật cho thấy một sinh viên Brazil sử dụng máy in 3D Creality. Ảnh qua Creality.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button