Kỹ thuật in

Domino ra mắt ứng dụng hỗ trợ hình ảnh AR mới

Domino Printing Sciences (Domino) đã ra mắt một công cụ thực tế tăng cường (AR) mới có tên SafeGuard AR để cung cấp hỗ trợ hình ảnh từ xa, theo thời gian thực cho khách hàng vòng quanh thế giới. Ứng dụng mới hứa hẹn sẽ tăng cường khả năng dịch vụ của Domino.

Eddie Storan, người đứng đầu Dịch vụ Toàn cầu tại Domino, cho biết: “Thời gian hoạt động và hiệu quả tổng thể của thiết bị là điều quan trọng hàng đầu đối với khách hàng của chúng tôi – khi thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch là do thiết bị mã hóa và đánh dấu, nó có thể gây tốn kém và bực bội cho họ. “Vì mã hóa thường nằm ở cuối dây chuyền sản xuất, một hệ thống bị lỗi có thể có tác động rất lớn thông qua việc tồn kho và làm lại bị lãng phí, với rủi ro thương mại và thương hiệu tăng thêm do thu hồi sản phẩm và tiền phạt.”

Với SafeGuard AR, các chuyên gia Domino có thể làm việc với khách hàng, đối tác OEM hoặc thậm chí là kỹ sư dịch vụ của Domino để quản lý các cài đặt phức tạp, kiểm tra hiệu suất dây chuyền, xác định và khắc phục các sự cố với máy móc khi chúng phát sinh.

Cộng tác với khách hàng theo cách này cho phép các kỹ sư dịch vụ hiểu rõ hơn về một vấn đề so với hỗ trợ qua điện thoại truyền thống. Khi có thể, khách hàng có thể được hướng dẫn để tự thực hiện sửa chữa một cách an toàn hoặc, trong trường hợp cần đến thăm thực địa, một kỹ sư có thể được cử đến với sự hiểu biết thấu đáo về vấn đề và được trang bị tất cả các tài liệu cần thiết để khắc phục sự cố. Bằng cách này, SafeGuard AR giúp tăng tỷ lệ sửa lần đầu và giảm thời gian giải quyết trường hợp.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button