Kỹ thuật in

Demo Days hiện đã được phát trực tiếp, có các video dành cho những người ra quyết định sản xuất để cập nhật xu hướng thị trường

Mạng lưới sản xuất của Annex Business Media đã ra mắt cổng video độc nhất vô nhị – Demo Days .

Trang Demo Days tổ chức nhiều video giáo dục, hấp dẫn để những người ra quyết định sản xuất có được cái nhìn sâu sắc có giá trị về thị trường cũng như theo kịp các xu hướng thị trường mới.

Trang Demo Days cung cấp cho khán giả các video cập nhật, hấp dẫn để giúp các nhà lãnh đạo sản xuất nắm bắt thông tin.

Ngoài ra còn có cơ hội để biên tập viên của chúng tôi thực hiện một cuộc phỏng vấn video kiểu Hỏi & Đáp 10 – phút với bạn về chủ đề thịnh hành mới nhất, xu hướng công nghệ mới hoặc các ứng dụng sản phẩm của bạn , điều này sẽ không chỉ tăng khả năng hiển thị của bạn mà còn mang đến cho bạn cơ hội chia sẻ tầm nhìn chuyên gia của mình với khán giả của chúng tôi.

Với việc phát hành rất nhiều công nghệ tiên tiến và công cụ sản xuất kích thích tư duy, Demo Days đã trở thành trải nghiệm học tập 'một cửa' cho phép các nhà lãnh đạo kinh doanh và sản xuất tận dụng các sản phẩm và công cụ sẵn có để chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của họ với công chúng. Các nhà sản xuất trên trang web mới đều có một trang hồ sơ riêng để giới thiệu video của họ ở một nơi, vì vậy các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm hiểu những gì liên quan đến họ.

Demo Days được quảng bá thông qua mạng lưới sản xuất của 17 các thương hiệu sản xuất hàng đầu của Annex Business Media, bao gồm PrintAction .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button