Kỹ thuật in

Đầu in màng mỏng Ricoh đầu tiên trên thế giới tiếp cận thị trường với Meteor

Meteor Inkjet , nhà cung cấp thiết bị điện tử, phần mềm, công cụ và dịch vụ cho máy in phun công nghiệp, mở rộng danh mục sản phẩm của mình với thiết bị điện tử truyền động và phần mềm cho Ricoh's TH 5241 đầu in phun công nghiệp.

TH 5241, đầu in màng mỏng SiMEMs đầu tiên của Ricoh, cho phép độ phân giải và năng suất cao trong một gói nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí. Nhắm chủ yếu vào các ứng dụng quét cấp độ đầu vào bao gồm đồ họa ký hiệu, hàng dệt và nhãn, các đầu phun có tính năng đầu 1280 ở bốn kênh riêng biệt để một đầu phun có thể phun tối đa bốn màu .

Giao hàng ngay bây giờ, thiết bị điện tử ổ đĩa đầu in HDC-R 10 của Meteor cho TH 5241 có thể dễ dàng mở rộng cho các hệ thống của bất kỳ kích thước nào và, cùng với phần mềm của Meteor, OEM có thể giảm bớt nỗ lực và rủi ro liên quan đến việc thiết kế và phân phối máy in phun công nghiệp. Cũng có sẵn cho TH 5241 là Hệ thống DropWatching của Meteor và các dịch vụ phát triển dạng sóng đầu in, các công cụ thiết yếu để đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường các ứng dụng máy in phun mới.

Jonathan Wilson, giám đốc bán hàng của Meteor, cho biết, “Phần mềm và thiết bị điện tử Meteor đã thúc đẩy các đầu in của Ricoh kể từ 2011 và chúng tôi tự hào thêm TH 5241 cho đội hình của chúng tôi. Các giải pháp của Meteor cung cấp cách nhanh nhất và dễ dàng nhất cho các OEM để khai thác tiềm năng của những đầu in này. ”

Richard Darling, giám đốc phát triển kinh doanh chiến lược của Ricoh nói thêm, “Với phần mềm và thiết bị điện tử Meteor, TH 5241 có thể được tích hợp vào bất kỳ môi trường sản xuất nào, dù là máy để bàn CMYK cho áo phông hay vô số ứng dụng công nghiệp khác. Ricoh rất vui vì Meteor đang hỗ trợ đầu in mới này và chúng tôi tiếp tục chuẩn bị cho những phát triển mới hơn nữa, bao gồm sản phẩm SiMEMs tiếp theo trong lộ trình của chúng tôi, TH 6310 F. ”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button