Kỹ thuật in

Đã mở đăng ký cho Printing United Expo 2021

Đăng ký cho P rinting United Expo 2021 , dự kiến ​​diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quận Cam ở Orlando, Fla., Vào ngày 6 tháng 10 -số 8.

Phần đầu tiên của triển lãm diễn ra trực tuyến và cho phép những người tham dự từ khắp nơi trên thế giới xem và nghe những gì sẽ xảy ra ở Orlando. Được gọi là Xem trước Expo, phần này của sự kiện sẽ phát trực tiếp vào mùa hè này.

Tại triển lãm thực tế, những người tham dự sẽ được trải nghiệm 1 triệu giải pháp trên tất cả các phân khúc ngành, các cơ hội và sự kiện kết nối cũng như các buổi giáo dục do các nhà lãnh đạo tư tưởng hàng đầu trình bày.

Mark J. Subers, chủ tịch của Printing United, cho biết: “Ngành công nghiệp đã sẵn sàng tập hợp lại một lần nữa và cuối cùng đã đến lúc. “Các công ty đã tiếp tục phát triển các sản phẩm và công nghệ kể từ khi đại dịch bắt đầu, và họ đang chờ đợi để cuối cùng giới thiệu những gì đang diễn ra trực tiếp tại Printing United Expo. Với rất nhiều thông tin cập nhật, chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả các chuyên gia trong ngành in đều có cơ hội xem và nghe thấy tất cả. ”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button