Kỹ thuật in

Đã mở đăng ký cho FESPA Global Print Expo

Đăng ký FESPA Global Print Expo 2021 và European Sign Expo 2021 hiện đã được mở. Nhấn vào đây để đăng ký. Các thành viên của Hiệp hội quốc gia FESPA hoặc FESPA Direct được miễn phí tham gia sự kiện. Chi phí vào cửa là € 50. 00 cho những người không phải là thành viên FESPA đăng ký trước 12 đến tháng 10 2021 sử dụng mã FESM 101.

FESPA là 'Mang màu sắc trở lại' tại FESPA Global Print Expo năm nay, dự kiến ​​diễn ra tại trung tâm triển lãm RAI ở Amsterdam, Hà Lan, từ tháng 10 12 đến 15, 2021.

Đây sẽ là sự kiện trực tiếp FESPA đầu tiên ở Châu Âu kể từ tháng 5 2019, sau khi tất cả các sự kiện bị hoãn lại trong 2020 và sớm 2021 do đại dịch COVID.

Chiếm sáu phòng triển lãm tại RAI, các nhà cung cấp dịch vụ in ấn và các nhà sản xuất bảng hiệu sẽ được trải nghiệm những cải tiến mới nhất về in màn hình, kỹ thuật số, khổ rộng và dệt từ hơn 300 nhà cung cấp dự kiến.

Trang web của sự kiện cung cấp thông tin sự kiện và cập nhật mới nhất liên quan đến các biện pháp an toàn và sức khỏe sẽ được thực hiện tại triển lãm. Khách tham quan cũng có thể truy cập danh sách nhà triển lãm đầy đủ, sơ đồ mặt bằng tương tác và thông tin sản phẩm, nội dung kỹ thuật và video mới nhất của nhà triển lãm thông qua phòng trưng bày trực tuyến của FESPA.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button