Kỹ thuật in

Cuộc khảo sát năm 2021 của PostProcess để khám phá các xu hướng mới nhất của công nghệ sau in

Nhà sản xuất hệ thống xử lý hậu kỳ tự động PostProcess đã chính thức ra mắt 2021 ấn bản của Khảo sát Xu hướng Công nghiệp Sản xuất Phụ gia Sau in hàng năm .

Sau khi báo cáo năm ngoái cho thấy xử lý hậu kỳ đã trở thành một động lực hiệu quả quan trọng cho các nhà sản xuất trong thời kỳ đại dịch, năm nay một lần nữa hấp dẫn phản hồi của ngành công nghiệp in 3D về các phương pháp liên quan , thách thức và ứng dụng. Sau khi đối chiếu, dữ liệu năm nay cũng được thiết lập để phân chia theo thị trường và công nghệ, giúp người đọc có ý tưởng rõ ràng về trải nghiệm của người dùng và kế hoạch trong tương lai.

Những người quen thuộc với việc vận hành máy xử lý hậu kỳ được mời tham gia từ nay đến tháng 9 29, 2021, với người tham gia có cơ hội giành được một trong năm bộ Beats Studio Buds . Sau khi kết quả của cuộc khảo sát đã được thu thập và phân tích, PostProcess dự định sẽ phát hành một báo cáo toàn diện, phân khúc thị trường vào đầu tháng 10.

An engineer using a PostProcess machine. Photo via PostProcess.
Với nó 2021 khảo sát, PostProcess một lần nữa đang tìm kiếm phản hồi của người dùng hệ thống xử lý sau. Ảnh qua PostProcess.

Ảnh hưởng ngày càng tăng của hậu in ấn

Mặc dù in 3D thường được tiếp thị như một công nghệ đột phá công nghệ cao, nhiều người dùng vẫn dựa vào các phương pháp thủ công để loại bỏ vật liệu thừa và hoàn thiện bề mặt của các bộ phận. Khi làm như vậy, các nhà sản xuất này không chỉ làm hỏng năng suất của chính họ mà còn thường dựa vào việc sử dụng các hóa chất khắc nghiệt đi kèm với các rủi ro về an toàn và bền vững vốn có.

Để giải quyết vấn đề này, một số đơn vị xử lý hậu kỳ hiện đã có sẵn, giúp tự động hóa các quy trình tốn công sức như vậy, bằng cách loại bỏ các hỗ trợ và mang lại chất lượng hoàn thiện cho mục đích sử dụng cuối. Do đó, những người chấp nhận thương mại sẽ được hưởng lợi từ thông lượng cao hơn, trong khi các kỹ thuật viên của họ được tự do làm việc với các nhiệm vụ định hướng giá trị, giúp các công ty không phải chi tiêu cho lao động tại thời điểm COVID – 19 vết cắt.

Tuy nhiên, bất chấp những hạn chế về lao động và sự gián đoạn chuỗi cung ứng do đại dịch gây ra, PostProcess vẫn khẳng định rằng nó cũng đã cho phép “khả năng thích ứng của in 3D và bản chất theo yêu cầu tỏa sáng”. Để tiếp tục xu hướng này, công ty hiện đang kêu gọi tất cả người dùng sau in tiếp tục, chia sẻ kinh nghiệm của họ và đóng góp vào một nguồn tài nguyên có thể cung cấp thông tin cho sự phát triển của máy móc trong tương lai.

A 3D printed pelvis model post-processed using PostProcess' automated systems. Photo via PostProcess Technologies.
Mô hình xương chậu in 3D được xử lý hậu kỳ bằng hệ thống tự động của PostProcess. Ảnh qua PostProcess.

Phá vỡ một sóng gió 2020

Kết quả khảo sát năm ngoái thực sự có một không hai, trong bối cảnh nhiều nhà sản xuất phải đối mặt với những điều kiện vô cùng khó khăn. Điều này được phản ánh trong câu trả lời của những người đóng góp, với việc sử dụng lao động có tay nghề cao đã tăng lên trong bảng 'Những thách thức hàng đầu sau in' của báo cáo. Hơn nữa, 75% số người được hỏi cũng cho biết sử dụng ba công nghệ trở lên, cho thấy rằng các quy trình đơn giản hiện rất quan trọng đối với khả năng mở rộng.

Khi được chia nhỏ theo công nghệ, một số 71% cộng tác viên cho biết họ tận dụng FDM, trong khi 50% được báo cáo sử dụng Vat Photopolymerization và 41% thừa nhận đã triển khai PBF. Tuy nhiên, điều thú vị là người dùng SLA, DLP và CLIP thực sự quan tâm nhiều nhất đến sự an toàn của công nghệ của họ, trong khi những kim loại sau xử lý đó, có nhiều khả năng coi quy trình công việc hiện tại là “thách thức để đạt được mục tiêu của họ.”

A graph depicting the most common reasons for adopting post-processing technologies according to PostProcess' 2020 survey.
Những lý do phổ biến nhất để áp dụng bài đăng- các công nghệ xử lý theo khảo sát của PostProcess '2020. Hình ảnh qua PostProcess.

Tương tự, kết quả cho thấy rằng 67% trong số những người hoạt động trong lĩnh vực quốc phòng cũng nhận thấy quá trình xử lý sau là một yếu tố hạn chế trong việc đạt được mục tiêu sản xuất, trong khi 50% người dùng ô tô cảm thấy cùng một cách. Do hai lĩnh vực này đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch, kết quả này cho thấy rằng các giải pháp mới cần được phát triển để đáp ứng nhu cầu này và cho phép công nghệ phát triển mạnh mẽ tại các thị trường in ấn quan trọng.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy rằng một con số khổng lồ 79% số người được hỏi coi 'cải thiện chất lượng phần cuối' là ưu tiên chính khi mua thiết bị xử lý hậu kỳ, với 'giảm thời gian đạp xe' trong một giây xa (43%), và chỉ dưới một nửa tổng số người được hỏi (46%) đã đồng ý rằng các hệ thống hiện tại “có thể chấp nhận được cho ngày hôm nay nhưng sẽ trở thành một thách thức” trong tương lai.

Với cuộc khảo sát 2021 của mình, PostProcess hiện đang kêu gọi những người liên quan đến việc xử lý hậu kỳ các bộ phận in 3D, để một lần nữa đóng góp kiến ​​thức chuyên môn của họ. Giờ đây, đại dịch dường như đang rút lui, những phản hồi này có khả năng cung cấp một cái nhìn sâu sắc về thế giới hậu COVID và liệu các ưu tiên của người dùng sau in có thay đổi tương ứng hay không.

A chart depicting how those surveyed by PostProcess last year felt that the technology will scale in future.
MỘT biểu đồ mô tả cách những người được khảo sát bởi PostProcess năm ngoái cảm thấy rằng công nghệ này sẽ mở rộng như thế nào trong tương lai. Hình ảnh qua PostProcess.

Làm thế nào để tham gia

Theo PostProcess, lĩnh vực in 3D đang ở “một vị trí duy nhất về tốc độ tăng trưởng nhanh” và cuộc khảo sát của nó có thể giúp duy trì điều này, bằng cách đối chiếu dữ liệu về bối cảnh hiện tại. Như một phần thưởng bổ sung, những người đóng góp cũng sẽ được tham gia rút thưởng cho một trong năm bộ Beats Studio Buds, do đó, cuộc khảo sát là một nỗ lực đáng giá cho tất cả những người tham gia.

Toàn bộ 2020 báo cáo có thể được truy cập tại đây.

Tham gia vào 2021 khảo sát tại đây.

Để cập nhật những tin tức mới nhất về in 3D, đừng quên đăng ký kênh Bản tin ngành in 3D hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter hoặc thích trang của chúng tôi trên Facebook.

Để tìm hiểu sâu hơn về sản xuất phụ gia, bây giờ bạn có thể đăng ký Youtube kênh, có thảo luận, tóm tắt và các cảnh quay về in 3D trong thực tế.

Bạn đang tìm việc làm trong ngành sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Hình ảnh nổi bật cho thấy một kỹ sư sử dụng máy PostProcess. Ảnh qua PostProcess.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button