Kỹ thuật in

Cuộc gọi cuối cùng cho các bài dự thi Cuộc thi thiết kế có thể tô màu bởi INX

INX International Ink Co. , nhà sản xuất mực trang trí kim loại và công nghệ quản lý màu, đang kêu gọi sự chú ý đến thời hạn sắp tới. Tất cả các chủ sở hữu thương hiệu đồ uống và nhà tiếp thị, nhà máy bia, nhà sản xuất, cơ quan thiết kế và những người khác có thể cho đến tháng 4 30 để gửi bài dự thi cho năm thứ hai Màu bởi INX Can Design Contest .

Để đủ điều kiện, những người tham gia cần phải sử dụng Danh mục màu INX để sản xuất một quảng cáo có thể thiết kế từ ngày 1 tháng 1 đến tháng 12 31, 2020. Crown Brand Building Packaging đã giành chiến thắng trong sự kiện khai mạc cách đây một năm với thiết kế đầy màu sắc cho INDIO Beer Pueblos de México Unido Edición Muertos. Các bài dự thi cho cuộc thi năm nay phải được đóng dấu bưu điện muộn nhất là vào tháng 4 30 để đủ điều kiện và bình chọn công khai sẽ xác định người chiến thắng vào tháng 5. Hoàn thành thể lệ cuộc thi có thể được tìm thấy tại đây .

Renee Schouten, giám đốc tiếp thị của INX International Ink Co., cho biết: “Chúng tôi đã bắt đầu quá trình tham gia vào tháng 1 và chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tốt cho đến nay. tiếp tục sử dụng Danh mục màu INX và hiểu giá trị của nó như là tiêu chuẩn màu thực duy nhất trong ngành trang trí kim loại. Một phần, tôi nghĩ rằng cuộc thi đã tạo ra nhiều sự quan tâm và nhận biết hơn. Năm ngoái, một nửa số mục mà chúng tôi nhận được đã đến vào tháng cuối cùng, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem lịch sử có lặp lại chính nó hay không. ”

Cuộc thi sẽ được đánh giá bởi đại diện của nhóm INX Color Perfection. Họ sẽ xác định năm ứng viên lọt vào vòng chung kết bằng cách sử dụng các tiêu chí dựa trên tính độc đáo, tính thẩm mỹ của thiết kế tổng thể, cách sử dụng bảng màu tốt nhất và tuyên bố dự án cho biết màu sắc được đưa vào thiết kế cuối cùng như thế nào. Bình chọn diễn ra trên Facebook từ tháng 5 10 – 17, với người chiến thắng sẽ được công bố vào tháng 5 18.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button