Kỹ thuật in

Crawford Technologies công bố phiên bản mới của Digital Transform Engine

Crawford Technologies phát hành phiên bản 5.0 của Công cụ chuyển đổi kỹ thuật số (DTE). DTE là công cụ cốt lõi được sử dụng trong các giải pháp của Crawford Technologies. DTE 5.0 được thiết kế để giảm thời gian xử lý công việc. Giải pháp nâng cấp cũng cung cấp chức năng mới giúp hợp lý hóa và giảm thời gian tạo các tài liệu có thể truy cập được.

Ernie Crawford, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Crawford Technologies cho biết: “Một trong những thách thức nảy sinh trong thời kỳ đại dịch là cuộc đấu tranh để giao tiếp với khách hàng với tốc độ và hiệu quả bất ngờ mà tình hình yêu cầu. “Crawford Technologies cam kết giúp các tổ chức quản lý môi trường sau COVID bằng các giải pháp tạo ra liên lạc với khách hàng một cách nhanh chóng, đồng thời giữ chi phí ở mức tối thiểu. DTE 5.0 đáp ứng sứ mệnh này với nhiều cải tiến về hiệu suất và năng suất giúp giảm hơn nữa thời gian và nỗ lực cần thiết để tạo ra thông tin liên lạc. ”

Để giới thiệu những nâng cấp chính và lợi ích kinh doanh của DTE 5.0, Crawford Technologies sẽ tổ chức hội thảo trên web vào Thứ Năm, tháng Năm 13 lúc 1: 00 pm ET cho khách hàng và đối tác. Nhấn vào đây để đăng ký.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button