Kỹ thuật in

Công việc in 3D mới, thuê tại Velo3D, Roboze, Azul 3D, các cơ sở mới tại Anisoprint, Massivit 3D, v.v.

Chào mừng bạn đến với phiên bản mới nhất của bản cập nhật công việc in 3D và chuyển đổi nghề nghiệp của chúng tôi cho lĩnh vực sản xuất phụ gia. Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí mới trong ngành, chúng tôi luôn cập nhật bảng tuyển dụng 3D Printing của chúng tôi với các vị trí mới nhất. Bạn có thể dễ dàng ứng tuyển vào bất kỳ công việc nào đã đăng sau khi tạo hồ sơ miễn phí .

Nếu bạn sắp tham gia vào lĩnh vực này, chúng tôi cung cấp hướng dẫn về cách kiếm việc làm trong ngành in 3D . Bảng việc làm ngành In 3D cũng được sử dụng miễn phí cho các nhà tuyển dụng để tìm các chuyên gia in 3D cho doanh nghiệp của họ.

Đọc để biết thêm các bản thuê mới nhất tại Velo3D, Roboze, Azul 3D và Massivit 3D cũng như các cơ sở in 3D mới từ Anisoprint và hơn thế nữa.

Dr. Jose Greses has been appointed to the role of Managing Director at Velo3D. Photo via Velo3D.
NS. Jose Greses đã được bổ nhiệm vào vai trò Giám đốc điều hành tại Velo3D. Ảnh qua Velo3D.

Velo3D mở rộng đội Châu Âu

Bắt đầu cập nhật sự nghiệp của tuần này, nhà sản xuất máy in 3D Velo3D đã mở rộng đội ngũ ở châu Âu với hai cuộc hẹn mới. Tiến sĩ Jose Greses đã được bổ nhiệm vào vai trò Giám đốc Điều hành và sẽ có trụ sở giữa Đức và Tây Ban Nha, trong khi Xavier Fruh được thuê làm Giám đốc Kinh doanh và sẽ đặt trụ sở tại Pháp.

Grease gia nhập Velo3D từ công ty sản xuất Châu Âu GF Machining Solutions , trước đây đã tổ chức một 14 – tai nghe 3D nhà sản xuất máy in EOS . Trong khi đó, Fruh mang đến nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàn và gần đây nhất đã tiến hành các hoạt động phát triển kinh doanh trên khắp Châu Âu cho nhà cung cấp máy in 3D công nghiệp của Pháp AddUp .

“Việc mở rộng dấu chân của chúng tôi ở châu Âu nhằm đáp ứng nhu cầu mới về chất lượng kim loại AM ở mức cao nhất có thể đạt được mà chỉ Velo3D cung cấp – cũng như quyền tự do thiết kế có thể giải phóng sự đổi mới và nâng cao khả năng cạnh tranh cho các ngành như hàng không vũ trụ, dầu khí và năng lượng thay thế, ”Benny Buller, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Velo3D cho biết.

Xavier Fruh has been hired to the role of Sales Director at Velo3D. Photo via Velo3D.
Xavier Fruh đã được tuyển dụng vào vai trò Giám đốc Kinh doanh tại Velo3D. Ảnh qua Velo3D.

Sandro De Poli tham gia Ban cố vấn Roboze

Sandro De Poli, Chủ tịch kinh doanh của GE Aviation Avio Aero , đã tham gia Ban cố vấn của nhà sản xuất máy in 3D công nghiệp Roboze để hỗ trợ công ty trong các kế hoạch mở rộng.

De Poli bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực cơ điện của công ty sản xuất công nghiệp Siemens trước khi gia nhập nhóm Hệ thống y tế của GE trong 1982. Kể từ đó, ông được bổ nhiệm làm Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của GE Ý và Israel, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Avio Aero kể từ tháng 1 2019. Giờ đây, De Poli sẽ hỗ trợ Roboze đạt được các mục tiêu về công nghệ và mở rộng toàn cầu.

Ông nói: “Số hóa sẽ cho phép mức độ kiểm soát cao hơn đối với tất cả các giai đoạn của quy trình sản xuất và cách thức vận hành và hoạt động của máy móc. “Tôi chọn đặt cược vào Roboze bởi vì tôi nhận ra trong hệ sinh thái công nghệ của nó, và trong tầm nhìn của nhóm, chính xác là mức độ kiểm soát và tính linh hoạt cao này, với các giải pháp in 3D ngày càng tương ứng với nhu cầu sản xuất hiện tại và tương lai, hoàn toàn hướng đến tạo ra các biên giới mới về năng suất. ”

Sandro De Poli has joined Roboze's Advisory Board. Photo via Roboze.
Sandro De Poli đã tham gia Ban cố vấn của Roboze. Ảnh qua Roboze.

Azul 3D bổ nhiệm Vince Anewenter vào Ban cố vấn

Cũng bổ sung vào Ban cố vấn của mình là nhà sản xuất máy in 3D có trụ sở tại Illinois Azul 3D . Vince Anewenter, Giám đốc Hiệp hội Tạo mẫu Nhanh tại Trường Kỹ thuật Milwaukee , sẽ tham gia Ban cố vấn khoa học của công ty.

Anewenter đóng vai trò là thủ quỹ của Nhóm người dùng sản xuất phụ gia (AMUG) và cung cấp chiến lược Hướng dẫn in 3D và chuyên môn phát triển sản phẩm mới cho một tập đoàn gồm 45 các công ty trên toàn cầu.

Cody Petersen, Giám đốc điều hành của Azul 3D cho biết: “Chuyên môn của Vince trong ngành sản xuất phụ gia và sự tham gia chuyên sâu và nỗ lực của anh ấy để phát triển lĩnh vực này sẽ là vô giá khi chúng tôi chuẩn bị ra mắt sản phẩm thương mại đầu tiên của mình”. “Chúng tôi mong muốn Vince tiếp tục tham gia phát triển sản phẩm và hành trình của Azul 3D để cung cấp các giải pháp sẵn sàng cho sản xuất.”

Massivit 3D's Americas Experience Center. Photo via Massivit 3D.
Trung tâm Trải nghiệm Châu Mỹ của Massivit 3D. Ảnh qua Massivit 3D.

Nhân viên mới và mở cơ sở tại Massivit 3D

Trong khi đó, có rất nhiều điều đang diễn ra tại nhà sản xuất máy in 3D công nghiệp Massivit 3D , đã công bố một Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh mới để thúc đẩy hơn nữa sự thâm nhập của công ty vào lĩnh vực in 3D khối lượng lớn và mở trung tâm trải nghiệm máy in 3D có trụ sở tại Atlanta.

Ben Arnold kỳ cựu trong ngành sẽ tham gia Massivit 3D với vai trò mà anh ấy sẽ được giao nhiệm vụ lãnh đạo các nỗ lực của công ty nhằm mở rộng quan hệ đối tác chiến lược, tham gia vào các ngành dọc mới và phát triển các mô hình kinh doanh mới cho các công nghệ và sản phẩm của mình.

Erez Zimerman, Giám đốc điều hành của Massivit 3D cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đưa Ben Arnold tham gia để thúc đẩy sự giới thiệu của chúng tôi vào các ngành và phân khúc mới. “Mục tiêu của chúng tôi là chuyển đổi sản xuất các bộ phận lớn. Chúng tôi liên tục tìm cách để sản xuất các bộ phận lớn nhanh hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn thông qua các quy trình kỹ thuật số và phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp 4.0 để cuối cùng giảm thời gian thực hiện từ vài tuần xuống còn ngày cũng như chi phí cho các nhà sản xuất và nhà cung cấp dịch vụ.

“Chúng tôi tin rằng Ben là người phù hợp để giúp chúng tôi mở rộng hoạt động kinh doanh và tận dụng sự kết hợp giữa các công nghệ đột phá hiện tại và tương lai của chúng tôi cũng như sự quan tâm ngày càng tăng của thị trường trên nhiều phân khúc.”

Massivit 3D cũng đã khai trương Trung tâm Trải nghiệm Châu Mỹ tại Atlanta, nơi sẽ trưng bày các máy in 3D quy mô lớn của công ty và tổ chức các buổi giới thiệu trực tiếp về công nghệ in 3D dựa trên gel đã được cấp bằng sáng chế của mình. Kéo dài 6, 400 bộ vuông, trung tâm được trang bị với Massivit của công ty mới ra mắt gần đây 5000 Máy in 3D và người tiền nhiệm của nó, Massivit 1800, và sẽ cung cấp cho khách hàng tiềm năng lời khuyên, trình diễn, in mẫu và đào tạo về các hệ thống.

Kevin Sykes, Chủ tịch Massivit 3D Bắc Mỹ cho biết: “Đây là một cột mốc quan trọng đối với công ty, đặc biệt là ở khu vực Châu Mỹ. “Chúng tôi đang tuyên bố rõ ràng với thị trường về danh mục các giải pháp sẵn có và khả năng chuyển đổi quy trình kinh doanh, thiết kế, phát triển và sản xuất của khách hàng.”

Trung tâm trải nghiệm sẽ giúp củng cố sự hiện diện của Massivit 3D ở Bắc Mỹ và cũng được thiết lập để tổ chức Massivit sắp tới của công ty 10000 hệ thống, dự kiến ​​sẽ đến 2022.

Anisoprint has shipped its first machines from its Luxembourg production facility. Photo via Anisoprint.
Anisoprint đã xuất xưởng những chiếc máy đầu tiên từ cơ sở sản xuất Luxembourg của mình. Ảnh qua Anisoprint.

Anisoprint bắt đầu sản xuất ở EU

Làm tròn tin tức về cơ sở của tuần này là Anisoprint , một nhà sản xuất hệ thống in 3D sợi liên tục, đã xuất xưởng những chiếc máy đầu tiên từ cơ sở sản xuất Luxembourg của mình. Đã chuyển sản xuất sang Luxembourg ở 2020 sau khi quyết định không còn dựa vào sản xuất theo hợp đồng, việc sắp xếp và kiểm tra hiện đã được thực hiện và máy móc đang được chuyển đến tay khách hàng của công ty.

“Kể từ lần đầu tiên ra mắt sản phẩm của chúng tôi trở lại 2018, chúng tôi không ngừng tìm kiếm một giải pháp sản xuất lý tưởng, cố gắng cân bằng giữa chất lượng, mức độ gần gũi với khách hàng, hậu cần và thời gian giao hàng , khả năng dự đoán, chi phí, ”Fedor Antonov, Giám đốc điều hành của Massivit 3D cho biết. “Với Covid gần đây – 19 bùng phát làm gián đoạn tất cả các chuỗi cung ứng, sản xuất theo hợp đồng dường như không còn là lựa chọn tốt nhất nữa. Chúng tôi đã phải thực hiện thêm nhiều bước sản xuất trong tầm kiểm soát để quản lý chất lượng và thời gian đạt được kỳ vọng của khách hàng và đối tác.

“Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng mọi lựa chọn và địa điểm, chúng tôi đã quyết định thành lập cơ sở sản xuất của riêng mình tại Luxembourg, bên cạnh trụ sở chính của chúng tôi,” ông tiếp tục. “Chúng tôi đã thực hiện động thái đó từ năm ngoái và hôm nay chúng tôi tự hào nhận được nhãn 'Sản xuất tại Luxembourg' cho lô máy in 3D Composer đầu tiên được sản xuất tại các cơ sở mới của chúng tôi.”

Đăng ký theo dõi Bản tin ngành in 3D để biết tin tức mới nhất về sản xuất phụ gia. Bạn cũng có thể giữ kết nối bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter và thích chúng tôi trên Facebook.

Tìm kiếm một nghề nghiệp trong sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Đăng ký Dr. Jose Greses has been appointed to the role of Managing Director at Velo3D. Photo via Velo3D. của chúng tôi Kênh Youtube để biết các video ngắn, đánh giá và phát lại hội thảo trên web mới nhất về in 3D.

Featured image shows the 3D Printing Industry Jobs Board.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button