Kỹ thuật in

Công ty bao bì Đức đầu tư vào giải pháp quản lý màu GMG

In các tông sóng kỹ thuật số trực tiếp đã mở ra một lĩnh vực hoạt động mới cho Hans Kolb Wellpappe , Đức. Để đảm bảo hiệu quả và chất lượng ngay từ đầu, GMG đã được kêu gọi để giúp thực hiện quy trình làm việc kỹ thuật số, đặc biệt tập trung vào quản lý màu sắc.

Tập đoàn Kolb đã quen thuộc với nhiều giải pháp của GMG. Tuy nhiên, nhiều nhà cung cấp khác nhau đã được thử nghiệm cho liên doanh mới này. Việc GMG được chọn một lần nữa, “chắc chắn là một quyết định đúng đắn,” Tiến sĩ-Ing nói. Bernhard Ruffing. “Chúng tôi đặc biệt ấn tượng bởi sự chuyển đổi không gian màu hoàn toàn tự động. Giờ đây, chúng tôi có thể chuyển đổi màu điểm chính xác hơn sang CMYK – có tính đến không gian màu tối đa có sẵn. Giải pháp thay thế kém hấp dẫn hơn sẽ là tạo hồ sơ màu thủ công, rườm rà. ”

Giám đốc sản xuất Sebastian Fromm nhận thấy kỳ vọng của chính mình về chất lượng in đã bị vượt quá – đặc biệt là với bản in trên vật liệu không tráng phủ, màu trắng và nâu tự nhiên. Các chất nền rất đa dạng về bản chất của chúng, Fromm giải thích.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button