Kỹ thuật in

Công nghệ ước tính tự động của ArifiQ kiếm được bằng sáng chế

Văn phòng Thương hiệu và Sáng chế Hoa Kỳ đã cấp cho ArifiQ Development AB bằng sáng chế cho “một hệ thống và phương pháp tối ưu hóa quy trình sản xuất in ấn.”

Công nghệ ArifiQ đã được cấp bằng sáng chế ngày nay được sử dụng trong các sản phẩm ước tính của ArifiQ, thông qua API và cả trong các sản phẩm nhãn trắng.

Trong một thế giới mà mọi thứ khác đều có sẵn ngay lập tức, việc chờ đợi ước tính công việc in đã trở nên bất thường và gây thất vọng sâu sắc. ArifiQ loại bỏ sự chờ đợi với công cụ ước tính và tối ưu hóa nhanh nhất cho bản in.

Tự động hóa ArifiQ cho phép các tổ chức bán hàng và khách hàng bắt đầu bất kỳ ước tính in ấn nào trực tuyến, nhận báo giá và đặt hàng.

“Các nhà in và khách hàng của họ không thể tận hưởng những lợi ích của quy trình làm việc kỹ thuật số cho đến khi mọi bước đều được số hóa. Công nghệ ArifiQ đã được cấp bằng sáng chế sẽ thu hẹp khoảng cách được cho là cuối cùng – và chắc chắn là lớn nhất – tương tự, bằng cách tự động ước tính và tích hợp công việc, ”nhà phát minh công nghệ ArifiQ, CTO Stefan Karlsson cho biết.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button