Kỹ thuật in

Colloquium trong một trận đại dịch

Colloquium là một hội nghị kết nối học thuật và chuyên nghiệp do sinh viên Trường Quản lý Truyền thông Đồ họa (GCM) của Đại học Ryerson tổ chức với sự trợ giúp của các cố vấn giảng viên. Nó tập hợp sinh viên và các chuyên gia trong ngành nghệ thuật đồ họa để kết nối và thảo luận về các chủ đề thịnh hành.

Vào đầu năm học vừa qua, nó đã được quyết định rằng colloquium sẽ được tổ chức hầu như từ tháng 3 11 đến 12, 2021. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của colloquium mà sự kiện sẽ không được tổ chức trực tiếp. Như người ta có thể tưởng tượng, có nhiều yếu tố để lập kế hoạch cho một hội nghị kỹ thuật số khác với một sự kiện trực tiếp. Mặc dù nhóm gặp một số thách thức, nhưng cũng có nhiều cơ hội mới.
Với sự kiện trực tuyến, chúng tôi đã có cơ hội mở rộng đối tượng của mình từ Ryerson sang toàn thế giới! Nhóm của chúng tôi đã rất quyết tâm tận dụng cơ hội này và cố gắng tạo ra một chiến lược tiếp thị hiệu quả và hiệu quả.

Chủ đề
Chủ đề năm nay là Tính bền vững trong Nghệ thuật Đồ họa, khám phá cả các vấn đề sáng tạo và hoạt động xung quanh tính bền vững. Sự kiện kéo dài hai ngày bao gồm một hội thảo, diễn giả chính và các cơ hội kết nối. Đó là một sự kiện rất sâu sắc, nêu bật nhiều sáng kiến ​​bền vững mà các công ty đang thực hiện để đảm bảo sức khỏe của hành tinh và tương lai của nó.

Nhiều lần đầu tiên
Colloquium 2021 là một loạt lần đầu tiên cho nhóm của chúng tôi. Điều này liên quan đến việc kết hợp các công nghệ mới, chẳng hạn như Menti, Trello, Zoom và Rally, đã giúp chúng tôi phá vỡ kỷ lục của chính mình. Chúng tôi đã phá vỡ tất cả các kỷ lục trước đó về tổng số đăng ký sự kiện và có 170 người tham dự vào ngày đầu tiên và 180 trong ngày một ngày hai. Các địa điểm tham dự bao gồm Canada, Mỹ, Anh, Pakistan và Ấn Độ. Nhóm của chúng tôi cũng đã tạo một bộ lọc Snapchat hoàn hảo với 921 lượt xem, 559 lượt chơi và 47 lượt chia sẻ.

Các cuộc thảo luận của ban hội thẩm
Trong suốt hai ngày hội nghị, 11 các diễn giả đã đề cập đến các yếu tố khác nhau của tính bền vững. Họ đại diện cho các công ty, chẳng hạn như Goldfin Consulting, Simpson Print, SwissQprint, Loop, Walmart, Hemlock, Marks, SGS & Co., PAC Next và Đối tác in xanh bền vững (SGP). Một cuộc thảo luận của hội đồng giáo dục đã được tổ chức vào ngày thứ hai của hội nghị. Hầu hết các câu hỏi là về tác động của đại dịch đối với ngành công nghiệp, những lầm tưởng về tính bền vững và những quan niệm sai lầm. Truy cập www.gcmcolloquium.com/news để tìm hiểu thêm về các bản trình bày cá nhân và xem các bản ghi âm.
Làm việc để hướng tới một tương lai bền vững hơn không phải là nhiệm vụ một mình, vì tất cả chúng ta cần tiếp tục cộng tác. Nhóm 2021 Colloquium xin cảm ơn tất cả các nhà tài trợ, diễn giả, khán giả và những người ủng hộ đã giúp chúng tôi tạo ra một sự kiện thành công và mãn nhãn. Như một lời chia tay cuối cùng, chúng tôi hy vọng đã gieo mầm sáng kiến ​​bền vững và rất vui khi thấy chúng phát triển trong các công ty và hộ gia đình.

Brittany Vucinic vừa tốt nghiệp chương trình Quản lý Truyền thông Đồ họa tại Đại học Ryerson. Vucinic là thành viên của nhóm Colloquium trong suốt thời gian theo học và là phó chủ tịch tiếp thị trong năm cuối của cô ấy. Có thể liên hệ với cô ấy tại brittany.vucinic@ryerson.ca.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button