Kỹ thuật in

Cimpress ký hợp đồng nhiều năm cho máy ép kỹ thuật số HP Indigo

HP, Inc. và Cimpress đã ký một thỏa thuận chiến lược kéo dài nhiều năm để đầu tư quy mô lớn vào máy ép kỹ thuật số HP Indigo thế hệ tiếp theo để phát triển thị trường sản phẩm in cá nhân hóa trực tuyến của mình.

Cimpress, khách hàng lớn nhất của HP Indigo trên toàn cầu, sẽ triển khai một đội máy in kỹ thuật số HP Indigo mới trong hai năm tới, chủ yếu là Máy ép kỹ thuật số HP Indigo 100 K định dạng B2. Công nghệ mới nhằm cung cấp thêm doanh thu cho các thương hiệu của công ty và nâng cao hiệu quả trong các hoạt động sản xuất toàn cầu của công ty.

Cimpress sử dụng công nghệ HP để cung cấp các sản phẩm in được cá nhân hóa, chẳng hạn như thẻ kỳ nghỉ, các mặt hàng ảnh chuyên dụng, quà tặng, lịch và tài liệu tiếp thị.

“Giúp khách hàng đạt được các cơ hội tăng trưởng và hoạt động xuất sắc là giá trị then chốt của HP. Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với Cimpress khi chúng tôi phát triển HP Indigo 100 K, để đảm bảo nó đáp ứng nhu cầu thị trường về tự động hóa cao và khối lượng để cung cấp các sản phẩm được cá nhân hóa. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục phát triển mối quan hệ chiến lược với Cimpress để thúc đẩy sự thành công lâu dài của cả hai công ty ”, Haim Levit, Tổng giám đốc HP Indigo cho biết.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button