Kỹ thuật in

Cho phép sản xuất được tài trợ để phát triển công nghệ ống xả không phát thải cho lĩnh vực ô tô

Dịch vụ in 3D kim loại có trụ sở tại Vương quốc Anh Enable Manufacturing đã nhận được một phần của £ 1 tổng hợp. 48 triệu khoản đầu tư từ Bộ Kinh doanh, Năng lượng và Chiến lược Công nghiệp để phát triển “điều lớn tiếp theo” trong công nghệ ống xả không phát thải cho ngành công nghiệp ô tô.

Công ty đã được trao các khoản tiền như một phần của Chương trình tăng tốc dành cho nhà phát triển công nghệ (APC) của Trung tâm thúc đẩy tiên tiến (TDAP) để sử dụng công nghệ Đúc phụ gia của mình để sản xuất nhẹ hơn và chi phí cạnh tranh hơn các bộ phận kim loại cho ô tô, xe buýt và các phương tiện vận tải hạng nặng như Vương quốc Anh mong muốn đạt được một tương lai không phát thải ròng.

Josh Denne, Trưởng bộ phận Chương trình SME tại APC cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Enable Manufacturing như một phần của Chương trình Tăng tốc Nhà phát triển Công nghệ của chúng tôi. “Quá khứ 12 nhiều tháng đã khó khăn đối với lĩnh vực ô tô, với Covid – 19 và tình trạng thiếu hụt một số nguyên liệu chính, đó là thách thức đối với tất cả các bộ phận của chuỗi cung ứng, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang cố gắng biến đổi mới ô tô xanh của họ thành một sản phẩm có thể thương mại hóa. ”

A part made by Enable using the Additive Casting process. Photo via Enable Manufacturing.
Một bộ phận được tạo bởi Enable bằng quy trình Đúc phụ gia. Ảnh qua Enable Manufacturing.

Kích hoạt quy trình Đúc phụ gia

Được hình thành trong 2019, công nghệ đúc phụ gia của Enable kết hợp Kỹ thuật in 3D và đúc truyền thống để sản xuất các bộ phận kim loại phức tạp với nhiều kích cỡ khác nhau, tiết kiệm chi phí hơn.

Khuôn in 3D cho phép công ty cung cấp các lựa chọn vật liệu của đúc truyền thống mà không bị giới hạn và chi phí dụng cụ cao. Công nghệ có thể sản xuất các bộ phận trong trên 130 các kim loại khác nhau , được cho là với chi phí thấp hơn hơn cả in 3D kim loại trực tiếp và các kỹ thuật sản xuất thông thường.

Công ty cung cấp Đúc phụ gia đầu tư cho các bộ phận có độ chi tiết cao đến 250 NS 250 NS 250 mm và Đúc phụ gia cát cho các bộ phận lớn lên đến 60 tấn. Vào tháng 5, công ty đã công bố quy trình mới nhất của mình, Đúc phụ gia chân không , sử dụng kỹ thuật đúc chân không để kéo các vật liệu kim loại thành các cấu trúc tốt để sản xuất các bộ phận nhỏ và phức tạp cao với thành mỏng hơn. Các bộ phận này phù hợp với các ứng dụng tạo mẫu nhanh hoặc khối lượng bộ phận lên đến 100, 000 mỗi năm, chi phí một phần nhỏ so với giá sản xuất các bộ phận này thông qua các phương pháp như thiêu kết kim loại trực tiếp bằng laser (DMLS).

Metal casted part using 3D printed mold. Photo via Enable Manufacturing.
Bộ phận đúc bằng kim loại sử dụng 3D khuôn in. Ảnh qua Enable Manufacturing.

Chương trình tăng tốc dành cho nhà phát triển công nghệ

Kể từ khi thành lập tại 2013, APC đã được tài trợ 150 các dự án các-bon thấp để phát triển các công nghệ được dự kiến ​​sẽ tiết kiệm hơn 260 triệu tấn CO2.

Enable Manufacturing là một trong số 11 các công ty đã trao tài trợ thông qua TDAP để giúp thúc đẩy Vương quốc Anh đạt được mức phát thải ròng bằng không. Mỗi công ty sẽ được tặng tối đa £ 135, 000 để giúp nâng cao khái niệm của họ và đưa nó đến gần hơn được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô.

Công nghệ đúc phụ gia của Enable đặc biệt phù hợp với các ứng dụng trong lĩnh vực ô tô vì nó cung cấp cho các kỹ sư sự tự do thiết kế cao hơn để sản xuất các thành phần kim loại nhẹ hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Công nghệ này tạo ra các bộ phận được tối ưu hóa và quan trọng là nhẹ hơn, một đặc tính đặc biệt được săn đón trong lĩnh vực ô tô vì lợi ích tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất.

Đúc phụ gia cũng sẽ giúp loại bỏ nhu cầu về công cụ đắt tiền và không linh hoạt cho các ứng dụng ô tô, đồng thời khuyến khích các nhà sản xuất chuyển sản xuất của họ sang Vương quốc Anh, dẫn đến giảm lượng khí thải CO2 hơn nữa. Việc áp dụng công nghệ này sẽ cho phép các doanh nghiệp này đổi mới nhanh hơn và giảm lượng hàng tồn kho vật chất của họ bằng cách áp dụng cách tiếp cận chuỗi cung ứng kỹ thuật số để sản xuất các thành phần kim loại.

Denne nói: “Công nghệ được phát triển bởi các công ty như Enable Manufacturing có thể đóng một vai trò quan trọng trong tương lai không carbon ròng của ngành công nghiệp ô tô. “Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ họ trong hành trình đảm bảo công nghệ sáng tạo của họ trở nên khả thi về mặt thương mại.”

Khoản tài trợ được trao cho Enable sẽ không chỉ hỗ trợ công ty phát triển hơn nữa quy trình Đúc phụ gia để sản xuất công nghệ ống xả không phát thải cho xe cộ mà còn giúp thương mại hóa công nghệ này để sử dụng trong lĩnh vực ô tô.

“Những người chiến thắng trong cuộc thi này đã chứng minh rằng công nghệ của họ cho phép chuyển hướng sang các phương tiện không phát thải ròng, nhưng mục đích của chúng tôi là cung cấp cho những ứng viên thành công một phương pháp tiếp cận theo từng giai đoạn có hệ thống để xây dựng doanh nghiệp của họ – a 360 – chương trình hỗ trợ để giúp đỡ Những ý tưởng tuyệt vời nảy nở trong một không gian thương mại, ”Denne nói thêm.

Theo Giám đốc Kinh doanh của Enable Manufacturing, Phil Kilburn, tham gia chương trình là một cơ hội quan trọng cho công ty và sẽ rất quan trọng đối với sự phát triển hơn nữa của Additive Casting trong lĩnh vực ô tô.

Ông nói: “Chúng tôi rất vui khi Trung tâm Động cơ Nâng cao đã cung cấp khoản tài trợ này để hỗ trợ sự phát triển hơn nữa của quy trình Đúc phụ gia của chúng tôi. “Có sự hỗ trợ từ APC là một minh chứng tuyệt vời cho tiềm năng của Đúc phụ gia và sẽ giúp chúng tôi và khách hàng của chúng tôi giảm trọng lượng, tăng hiệu suất và giảm chi phí cho nhiều thành phần hệ thống truyền động quan trọng.”

Đề cử cho 2021 Giải thưởng ngành in 3D hiện đã được mở, hãy cho biết ai là người dẫn đầu ngành hiện nay.

Đăng ký Bản tin ngành in 3D để biết tin tức mới nhất về sản xuất phụ gia. Bạn cũng có thể giữ kết nối bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter và thích chúng tôi trên Facebook.

Tìm kiếm một nghề nghiệp trong sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

S đăng ký

  • YouTube của chúng tôi kênh cho 3D mới nhất in video ngắn, đánh giá và phát lại hội thảo trên web.

    Các chương trình hình ảnh nổi bật một bộ phận được tạo bởi Enable sử dụng quy trình Đúc phụ gia. Ảnh qua Enable Manufacturing.

  • Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Back to top button