Kỹ thuật in

Chân tốt nhất về phía trước

Việc lắp đặt sản phẩm nhằm kể một câu chuyện và thu hút sự quan tâm của khách hàng theo một cách tương tác, độc đáo. Trong trường hợp cài đặt được hoàn thành thay mặt cho Adidas, Foot Locker và công ty tiếp thị phong cách sống MKTG tại Trung tâm Toronto Eaton vào đầu năm ngoái, quá trình cài đặt đã thực hiện đúng như vậy và hơn thế nữa.

trong một quá trình hợp tác giữa MKTG và PNH Solutions để kỷ niệm 50 – kỷ niệm một năm ra đời giày Superstar của Adidas. Các 15 – foot-by – 15 – kích hoạt thương hiệu chân đã được cài đặt tại trung tâm mua sắm vào tháng 2 21, 2020, với sự kiện được tổ chức từ tháng 2 22 đến 23. Quá trình cài đặt in, chế tạo (hàn, nhà máy, đèn LED), cài đặt và ngừng hoạt động được quản lý bởi PNH.

“PNH Solutions đã hoàn thành cả quá trình cài đặt và ngừng hoạt động với hai người trong nhóm của mình,” Katherine Hudon, điều phối viên tiếp thị tại Giải pháp PNH. “Trong khi quá trình cài đặt mất khoảng năm giờ, quá trình ngừng hoạt động mất khoảng ba giờ.”

Ý tưởng

PHOTOS: JAKE CLEMENTS, MKTG

ẢNH: JAKE CLEMENTS, MKTG

Vì Adidas đang kỷ niệm một cột mốc quan trọng, Hudon cho biết MKTG muốn làm nổi bật giá trị của đôi giày Superstar của thương hiệu thông qua tầm quan trọng của nó trong văn hóa và lịch sử. Mục đích là tạo ra trải nghiệm thương hiệu mạnh mẽ để tăng lượng người ghé qua cửa hàng Foot Locker gần đó, tạo tiếng vang trực tuyến trên phương tiện truyền thông xã hội và cuối cùng là thúc đẩy doanh số bán hàng.

“Thông qua một quá trình hợp tác, PNH Solutions , được dẫn dắt bởi hướng sáng tạo của Carlos de la Rosa và MKTG đã phát triển một kích hoạt với kho tiền ngân hàng và các tủ trưng bày lấy cảm hứng từ bảo tàng để giới thiệu đôi giày như một sản phẩm đáng được bảo vệ và gìn giữ, ”Hudon giải thích.

Việc lắp đặt

Để nâng cao điểm này, PNH đã thiết kế và xây dựng một quầy chụp ảnh trông giống như một hầm ngân hàng và thêm các bục phát sáng để trưng bày những đôi giày Superstar. Các bục vận hành bằng pin, cho phép công chúng tự do đi lại xung quanh mà không có nguy cơ vấp phải dây điện.

PNH thu hút sự chú ý đến việc lắp đặt bằng một ý tưởng ban đầu với một bức tường thấu kính có đồ họa chiếu sáng phía trước, có thể nhìn thấy từ các tầng khác nhau của trung tâm mua sắm. Hudon cho biết việc bổ sung bức tường dạng thấu kính càng khuyến khích người qua đường chụp hai lần và đi vòng quanh màn hình để xác định cả hai hình ảnh.

Khi công chúng đã ở trên trang web cài đặt, họ đã được tiếp đãi một DJ trực tiếp và có thể chụp ảnh bên trong cấu trúc chính bởi một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp; Sau đó, họ có thể chia sẻ những bức ảnh đó trên phương tiện truyền thông xã hội với các thẻ bắt đầu bằng # khác nhau.

Việc lắp đặt có hộp đèn vải viền silicon hai mặt (SEG) trên trần nhà, cung cấp ánh sáng xung quanh cho người chụp một bên và quảng cáo ở bên kia có thể nhìn thấy từ các tầng cao hơn trong trung tâm mua sắm. Khung vải SEG cũng sẽ cho phép Adidas dễ dàng thay thế đồ họa hiện tại cho các chiến dịch trong tương lai, nếu muốn. đang quảng cáo giải thưởng khi mua hàng.

PNH đã in hầu hết các đồ họa cho việc lắp đặt, từ cả các bức tường bên trong và bên ngoài trên cấu trúc chính đến bức tường dạng thấu kính, trên vải. Họ đã làm điều này bằng cách sử dụng quá trình thăng hoa thuốc nhuộm trên Durst Rhotex 320. Phần còn lại của hình ảnh có thương hiệu của chiến dịch được in trên vật liệu sàn polyme sử dụng Durst Rho 900.

Lễ tân

Theo Hudon, việc kích hoạt đã được công chúng, MKTG và Adidas đón nhận nồng nhiệt. Trên thực tế, Tập đoàn Adidas đã rất ấn tượng khi giữ các sản phẩm được sử dụng trong quá trình lắp đặt để trưng bày trong sảnh chính của trụ sở chính tại Canada.

“Cảm ơn tất cả mọi người trong nhóm đã giúp đỡ trong việc làm cho điều này trở thành cuộc sống! Phản hồi từ khách hàng của chúng tôi và từ người tiêu dùng trên thực tế là đặc biệt, ”Jake Clements, quản lý – Trực tiếp tại MKTG cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng với cách chúng tôi làm cho ý tưởng đi vào cuộc sống từ đầu đến cuối. Mặc dù có thời hạn chặt chẽ, chúng tôi vẫn có thể làm việc cùng nhau để đạt được kỳ vọng của các bên liên quan. Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực, sự quan tâm và quan trọng nhất là tinh thần đồng đội đã dẫn đến sản phẩm cuối cùng. ”

Bài báo này ban đầu được xuất bản vào Tháng Giêng / Tháng Hai 2021 vấn đề của PrintAction .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button