Kỹ thuật in

CFIB kêu gọi Ontario mở rộng tài trợ hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ

Liên đoàn Doanh nghiệp Độc lập Canada (CFIB) hoan nghênh chính phủ Ontario đã tăng gấp đôi số tiền Trợ cấp Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ Ontario cho các doanh nghiệp đã nhận được tài trợ trong vòng đầu tiên.

Các khoản tiền bổ sung có nghĩa là các chủ doanh nghiệp đang gặp khó khăn vẫn đang điều hướng các hạn chế mở rộng và khóa cửa sẽ có thể giải quyết tốt hơn khoản nợ ngày càng tăng của họ và các thách thức tài chính khác liên quan đến COVID.

Tuy nhiên, ngân sách tỉnh được công bố gần đây không giải quyết được hàng nghìn doanh nghiệp nhỏ gặp khó khăn vẫn tiếp tục không đủ điều kiện nhận Khoản tài trợ. Điều này bao gồm các cửa hàng in, doanh nghiệp xây dựng, tiệm giặt khô, tiệm ăn uống, toàn bộ chuỗi cung ứng nhà hàng, nhà máy bia và các chuyên gia y tế được quản lý và không được kiểm soát, chỉ để nêu tên một số.

“CFIB kêu gọi chính phủ Ontario mở rộng tính đủ điều kiện cho chương trình quan trọng này. Chúng tôi cũng yêu cầu chính phủ gia hạn thời hạn nộp đơn vào tháng 3 31 để đảm bảo các doanh nghiệp đủ điều kiện đang trong tình trạng lấp lửng đơn đăng ký hoặc đang tìm cách sửa lỗi có thể làm như vậy và vẫn truy cập được chương trình, ” Ryan Mallough, giám đốc phụ trách các vấn đề tỉnh bang, Ontario cho biết.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button