Kỹ thuật in

CCL Industries lắp đặt máy in HP Indigo 35K đầu tiên trên thế giới

CCL Industries, nhà cung cấp giải pháp nhãn mác, bảo mật và đóng gói cho các tập đoàn toàn cầu, tổ chức chính phủ, doanh nghiệp nhỏ và người tiêu dùng, cài đặt HP Indigo đầu tiên trên thế giới K Digital Press tại cơ sở chăm sóc sức khỏe CCL Label ở Montreal.

Máy ép sheetfed B2 mới dành cho thùng carton và bo mạch đặc biệt cung cấp khả năng in độ nét cao, mực bảo mật và in dữ liệu biến đổi cho các giải pháp theo dõi và theo dõi và các yếu tố bảo mật.

“Chúng tôi đã hợp tác với HP trong hơn 15 năm trong việc phát triển quy trình làm việc và in kỹ thuật số trong ngành bao bì và chúng tôi rất vui mừng khi đạt được một cột mốc với HP Indigo. Geoffrey T. Martin, chủ tịch CCL Industries, cho biết: Nhóm CCL gồm hơn 100 máy ép kỹ thuật số trải dài trên phạm vi rộng của danh mục HP Indigo, bao gồm cả máy ép bao bì và nhãn hẹp và web trung bình, cũng như máy ép gói B2 sheetfed HP Indigo 30000 và HP Indigo thương mại 12000. Các máy ép này đang chạy tại hơn 60 trang web trên toàn thế giới trên các hoạt động của CCL Label, CCL Design, Avery và Checkpoint.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button