Kỹ thuật in

Carsten Bruhn gia nhập Ricoh Bắc Mỹ với tư cách chủ tịch và giám đốc điều hành

Ricoh hôm nay thông báo rằng Carsten Bruhn hiện là chủ tịch và giám đốc điều hành của Ricoh Bắc Mỹ. Tự nhận mình là “công dân toàn cầu”, Bruhn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Ông đã lãnh đạo các nhóm toàn cầu đã xây dựng thành công các chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số và triển khai các dịch vụ giải quyết các vấn đề quan trọng cho các tổ chức thuộc mọi quy mô – từ các doanh nghiệp toàn cầu đến các doanh nghiệp nhỏ.

Bruhn nói: “Cơ hội phía trước dành cho Ricoh, các đối tác và khách hàng của chúng tôi là không thể tin được. “Hành vi của khách hàng, lực lượng lao động ngày càng thay đổi và tốc độ chuyển đổi kỹ thuật số đang thúc đẩy nhu cầu về các mô hình kinh doanh mới, bao gồm các dịch vụ kỹ thuật số và mô hình đăng ký. Và có rất nhiều điều cần được tiếp thêm năng lượng ở Bắc Mỹ. Chúng tôi có một cơ sở khách hàng to lớn, một đội ngũ tận tâm nhiệt huyết và một mạng lưới các đối tác đại lý, những người chia sẻ cam kết của chúng tôi trong việc giải quyết các vấn đề kinh doanh đầy thách thức hiện nay và trong tương lai. ”

Bruhn gần đây nhất là phó chủ tịch công ty của Ricoh Global Services. Với vai trò này, ông đã quản lý và thúc đẩy mối quan hệ của Ricoh với các khách hàng doanh nghiệp lớn nhất của công ty trên khắp thế giới. Ông tập trung vào việc trao quyền cho khách hàng để nắm bắt chuyển đổi kỹ thuật số và xây dựng chiến lược với các đối tác tốt nhất của Ricoh để cho phép các doanh nghiệp chuyển đổi thành doanh nghiệp kỹ thuật số.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button