Kỹ thuật in

Carlson Print đầu tư vào Koenig & Bauer Rapida 105 PRO

Trong suốt năm qua, các nhà thiết kế bao bì thương hiệu tiêu dùng đã làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết để thiết kế bao bì có thể nhận biết ngay, không thể bỏ qua và thu hút khách hàng của họ. Những nhà thiết kế này đã khai thác kiến ​​thức chuyên môn và năng suất tại Carlson Print Group, công ty tiên phong về các sản phẩm in đặc biệt, giải pháp đóng gói và công nghệ hoàn thiện có trụ sở chính tại 74, 000 – cơ sở sf ở Eden Prairie, phía nam Minneapolis. Nó đang sử dụng máy ép Koenig & Bauer Rapida 105 PRO mới của mình làm cỗ máy gia công trung tâm, mang đến cho khách hàng lợi thế về chất lượng cao , màu sắc nhất quán, tô điểm, tốc độ và thay đổi nhanh chóng.

“Máy ép Rapida 105 PRO mới của chúng tôi đang đóng một vai trò quan trọng khi chúng tôi tiến sâu hơn vào thị trường đóng gói,” Darren Carlson, Giám đốc điều hành của Carlson Print Group cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng được biết các nhà thiết kế và thương hiệu sẽ mang đến cho chúng tôi những gì để sản xuất các bao bì in ấn độc đáo, táo bạo của họ. “Trong nhiều thập kỷ, chúng tôi đã củng cố danh tiếng của mình như một nhà in ưu tú cho các thương hiệu dễ nhận biết nhất.”

Để tiếp thị các dịch vụ đang phát triển của mình, Carlson đã thiết kế một bộ in đặc biệt để truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế bao bì và làm nổi bật nhiều khả năng của nó. Hộp bên ngoài của nó hiển thị quá trình xử lý giấy bạc màu của Carlson với sơn bóng mờ và lớp phủ bóng điểm UV. Bên trong là sáu công cụ: bảng giấy bạc, MotionCoat, nhựa tái chế-PE, Cast & Cure, cảm ứng mềm và giấy bạc màu. Mỗi cái hiển thị các khả năng được cung cấp bởi Carlson và báo chí Rapida của nó.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button