Kỹ thuật in

Canon USA giới thiệu các tùy chọn tự động hóa mới cho ImagePress C10010VP

Canon USA, Inc. , ra mắt hai mô-đun tự động hóa tiên tiến mới — cảm biến và kiểm tra cũng như các bộ làm mát tùy chọn mới — cho ImagePress C 10010 VP Dòng máy ép màu kỹ thuật số. Các mô-đun tự động hóa mới được thiết kế để nâng cao năng suất, tính linh hoạt và chất lượng hình ảnh.

Mô-đun cảm biến sẽ theo dõi và điều chỉnh đăng ký từ trước ra sau và tông màu trước và trong quá trình sản xuất. Mô-đun này giúp loại bỏ sự tham gia của thủ công bằng cách đo và điều chỉnh các bản in một cách nhanh chóng. Mức độ tự động hóa nâng cao này giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho những điều chỉnh thường xuyên nhưng cần thiết.

Bộ phận kiểm tra cung cấp khả năng tự động hóa đáng kể thông qua khả năng giám sát các bản in để tìm các vấn đề và xác định các hiện vật không mong muốn. Thông qua mô-đun này, người vận hành cũng có thể linh hoạt trong việc chuyển các tờ bị ảnh hưởng sang khay thoát và tự động in lại các trang để có đầu ra chất lượng cao mà không cần sự tham gia của người vận hành trong quá trình sản xuất.

Một mô-đun bắt buộc khi kết nối các bộ phận kiểm tra hoặc cảm biến, bộ làm mát loại bỏ nhiệt dư khỏi tấm, giúp duy trì môi trường bên trong ổn định. Bằng cách nhanh chóng làm mát tờ giấy, tính toàn vẹn của vật liệu in được bảo toàn hơn nữa, giúp duy trì chất lượng hình ảnh, giảm thiểu hiện tượng cuộn giấy, cũng như giúp ngăn ngừa kẹt giấy trong các giải pháp hoàn thiện nội tuyến và ngoại tuyến.

“Tại Canon USA, chúng tôi cam kết đổi mới và nâng cao các giải pháp của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và những cải tiến mới này được phát triển cho ImagePress C 10010 VP Series càng thể hiện sự cống hiến của chúng tôi đối với giúp người dùng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và in ấn, ”Shinichi Yoshida, phó chủ tịch điều hành, Canon USA, Inc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button