Kỹ thuật in

Canon ra mắt máy in phẳng UV Arizona 135 GT

Canon USA, Inc. , đã giới thiệu máy in phẳng UV Arizona 135 GT UV mới. Khoản đầu tư vào công nghệ thông minh này mang đến cho các nhà sản xuất bảng hiệu, nhà cung cấp dịch vụ in ấn và máy in offset và in lụa, cùng những phương thức mới để thực hiện các cơ hội kinh doanh.Được sản xuất tại Poing, Đức, với chất lượng và di sản xây dựng công nghiệp tương tự như các mẫu Arizona khác, Arizona 135 GT có thể tạo ra các ứng dụng trên nhiều loại cứng và phương tiện linh hoạt.

Arizona 135 GT có công nghệ in thang độ xám VariaDot, sử dụng kỹ thuật chọn kích thước thả nâng cao để mang lại hình ảnh chân thực như ảnh. Nó có thể có chất nền lên đến 49. 2 x 98. 4 inch và in ở tốc độ lên đến 368 sf / giờ.

“Arizona đã trở nên nổi tiếng về chất lượng hình ảnh, năng suất, độ tin cậy và tính linh hoạt của ứng dụng, giành được nhiều giải thưởng và dẫn đến hơn 7 bản cài đặt 500 trên toàn thế giới,” Shinichi Yoshida, phó giám đốc điều hành cho biết – chủ tịch và tổng giám đốc, Canon USA, Inc. “Khi đưa Arizona 135 GT ra thị trường, chúng tôi đang tìm cách tạo ra nền tảng phẳng lý tưởng để in nhiều ứng dụng trên cả phương tiện cứng nhắc và linh hoạt có sẵn cho bất kỳ bên quan tâm nào. Là thành viên mới nhất của thế hệ thứ năm của máy in Arizona, Arizona 135 GT cung cấp cho người dùng công nghệ cốt lõi giống nhau và lợi ích của những người anh em cỡ trung của nó ở mức đầu tư hấp dẫn và chúng tôi tự tin rằng nó sẽ lại chứng tỏ được sự phổ biến của khách hàng như những người tiền nhiệm. ”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button