Kỹ thuật in

Canon Colorado 1650 xóa kiểm tra trường Keypoint Intelligence

Keypoint Intelligence đã phát hành Báo cáo thử nghiệm hiện trường , đánh giá Canon Colorado 1650 64 – Máy in cuộn to inch in ba loại – chất lượng hình ảnh, khả năng sử dụng và tốc độ. Trên tất cả các hạng mục, máy in đã thu được “kết quả đặc biệt” và Keypoint Intelligence nhấn mạnh rằng “một thiết bị biểu diễn ấn tượng toàn diện, Colorado 1650 là một lựa chọn nổi bật cho hầu hết mọi phạm vi ứng dụng in định dạng. ”

Dựa trên các thử nghiệm được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên gia sản xuất in ấn của Keypoint Intelligence, báo cáo đã chứng minh Colorado 1650 là một con ngựa làm việc, thể hiện tốc độ cao trong tất cả các tình huống thử nghiệm. Ngoài tốc độ của nó, chế độ bảo trì tự động của máy in, các thành phần có thể thay thế cho người dùng và các tính năng thay thế mực in nhanh chóng đều được công nhận là những yếu tố góp phần tăng thời gian hoạt động và quay vòng nhanh hơn.

“Chúng tôi rất vui vì Colorado 1650 của chúng tôi đã trải qua cuộc đánh giá biển báo khổ rộng nghiêm ngặt của Keypoint Intelligence và như báo cáo đã chỉ ra, nó hoạt động rất tốt. Tại Canon, ưu tiên cao nhất của chúng tôi là đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng và đối tác của mình một giải pháp mang lại năng suất đột phá, chất lượng tối đa và tính linh hoạt của phương tiện truyền thông, ”Shinichi Yoshida, phó chủ tịch điều hành kiêm tổng giám đốc, Canon USA

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button