Kỹ thuật in

Cameron Advertising cài đặt Jeti Tauro H3300 UHS đầu tiên ở Canada

Cameron Advertising có trụ sở tại Toronto , một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền thông hình ảnh khổ lớn, kỹ thuật số và in lụa hàng đầu ở Bắc Mỹ, đã mua Jeti Tauro H 3300 Máy in LED UHS. Thành viên mới nhất của gia đình Jeti Tauro H 3300 kết hợp “chất lượng in hàng đầu trong ngành với tính linh hoạt, năng suất và tự động hóa tiên tiến tại 30 tốc độ nhanh hơn phần trăm. ”

Cameron Advertising cung cấp công việc in ấn trong thị trường bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, thể thao, ô tô, nhà hàng, thực phẩm và đồ uống và biển hiệu ngoài trời.

Dan Deveau, chủ tịch của Cameron Advertising, cho biết: “Mức năng suất của Jeti Tauro H 3300 UHS sẽ giúp chúng tôi tiếp tục phát triển doanh nghiệp của mình. “Sự bổ sung này mang lại cho chúng tôi nhiều đạn dược hơn để cạnh tranh hơn trong một thế giới vốn đã cạnh tranh.”

Động cơ máy in phun UV LED Jeti Tauro H 3300 UHS (tốc độ cực cao) mới nhất in phương tiện rộng tới 3,3 m với bốn hoặc sáu màu với tốc độ lên đến 600 sq.m / hr (6, 458 sf / hr). Được chế tạo chắc chắn và phù hợp với 24 / 7 khối lượng công việc hạng nặng, Jeti Tauro H 3300 UHS là một đèn LED máy in có thể in trên giấy cứng và giấy cuộn. Các vùng chân không mở rộng và thanh dẫn phương tiện làm cho nó rất phù hợp cho việc in gói các tông sóng, do đó mở rộng các dịch vụ cho máy in bảng hiệu & màn hình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button