Kỹ thuật in

Các máy MFP mới của Sharp hiện có tính năng EFI Fiery DFE

Electronics For Imaging (EFI) và Sharp Corporation hôm nay đã thông báo về sự sẵn có của giao diện người dùng kỹ thuật số EFI Fiery (DFE) cho Máy in đa chức năng Sharp MX – 8081 và MX – 7081 ( MFP).

Được hỗ trợ bởi phần mềm hệ thống Fiery FS 400, Fiery MX-PE 15 DFE cung cấp chất lượng và hiệu quả in ấn sản xuất cho các nhà cung cấp dịch vụ in ấn và truyền thông đồ họa thương mại nhỏ và CRD, cũng như khả năng in nội bộ mở rộng cho các nhóm làm việc văn phòng.

Shane Coffey, Phó chủ tịch Quản lý Sản phẩm, Công ty Hình ảnh và Thông tin Sharp của Mỹ cho biết: “Mối quan hệ liên tục của chúng tôi với EFI, đưa Fiery DFE hàng đầu trong ngành thành các giải pháp quan trọng trong danh mục máy in của chúng tôi, tiếp tục giúp khách hàng đạt được kết quả in ấn xuất sắc. “Máy chủ in Fiery MX-PE 15 cho Sharp MX – 8081 và MX – 7081 MFP cung cấp sức mạnh để sản xuất nhanh chóng và hiệu quả các tài liệu chất lượng chuyên nghiệp cho bất kỳ doanh nghiệp nào. ”

Các tính năng năng suất hỗ trợ EFI Fiery với DFE mới bao gồm EFI IQ, một bộ ứng dụng đám mây cung cấp cho các chuyên gia in ấn khả năng dễ dàng trích xuất giá trị từ dữ liệu sản xuất để đưa ra quyết định sáng suốt, giảm thiểu tắc nghẽn và tối ưu hóa việc sử dụng thiết bị.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button