Kỹ thuật in

Các công việc in 3D mới tại Penn State, polySpectra và MetShape, các cuộc hẹn tại XJet, Markforged và hơn thế nữa

Chào mừng bạn đến với phiên bản mới nhất của bản cập nhật công việc in 3D và chuyển đổi nghề nghiệp của chúng tôi cho lĩnh vực sản xuất phụ gia.

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí mới trong ngành, chúng tôi luôn cập nhật bảng tuyển dụng 3D Printing của chúng tôi với các vị trí mới nhất. Bạn có thể dễ dàng ứng tuyển vào bất kỳ công việc nào đã đăng sau khi tạo hồ sơ miễn phí . Nếu bạn sắp tham gia vào lĩnh vực này, chúng tôi cung cấp hướng dẫn về cách kiếm việc làm trong ngành in 3D .

Bảng việc làm ngành In 3D cũng được sử dụng miễn phí cho các nhà tuyển dụng để tìm các chuyên gia in 3D cho doanh nghiệp của họ.

Đọc để biết những chuyển động nghề nghiệp mới nhất, cơ sở mở và cơ hội việc làm từ AM Global, Lithoz, Henkel, Essentium, ExOne và hơn thế nữa.

Trợ lý giáo sư nghiên cứu tại Đại học bang Penn

Trung tâm Xử lý Vật liệu Sáng tạo của Đại học Bang Pennsylvania thông qua lắng đọng Kỹ thuật số Trực tiếp (CIMP-3D) đang tìm kiếm một Trợ lý Giáo sư Nghiên cứu mới tham gia vào nhóm. Vai trò này sẽ liên quan đến việc làm việc với hơn một chục kỹ sư và nhà khoa học để lập kế hoạch cho các thí nghiệm sản xuất phụ gia kim loại và gốm. Các trách nhiệm bổ sung bao gồm phân tích dữ liệu (bao gồm cả ML), trình bày tại các hội nghị và các cuộc họp của nhà tài trợ, và làm việc với việc mô tả đặc tính của vật liệu.

Cấp bậc giảng viên sẽ phù hợp với trình độ học vấn và kinh nghiệm, nhưng ứng viên phải có ít nhất bằng Tiến sĩ Kỹ thuật. Ứng viên cũng phải có nhiều kinh nghiệm về in 3D kim loại và hồ sơ học thuật về ít nhất ba ấn phẩm liên quan trên các tạp chí được bình duyệt.

Các ứng cử viên, phải là công dân Hoa Kỳ, có thể ứng tuyển vào vai trò Trợ lý Giáo sư Nghiên cứu tại Đại học Penn State tại đây .

Pennsylvania State University. Photo via Penn State.
Đại học Bang Pennsylvania. Ảnh qua Penn State.

Chuyên gia bán hàng kỹ thuật tại MetShape

Nhà cung cấp dịch vụ in 3D có trụ sở tại Pforzheim MetShape đang tìm kiếm một Chuyên gia bán hàng kỹ thuật mới để chủ động bán các dịch vụ sản xuất của công ty và mở rộng cơ sở khách hàng. Các hoạt động hàng ngày sẽ bao gồm việc giành được khách hàng mới độc lập, quản lý tài khoản chính, thiết kế cấu trúc bán hàng của công ty và phân tích xu hướng thị trường.

Ứng viên trúng tuyển sẽ có kiến ​​thức nền tảng về bán hàng kỹ thuật, lý tưởng nhất là có kiến ​​thức về in 3D các thiết bị vi mô y tế và kỹ thuật chính xác. Đương nhiên, các ứng viên cũng phải là những nhà đàm phán tuyệt vời với khả năng giao tiếp và tiếng Anh xuất sắc. Bằng lái xe hạng B cũng sẽ rất cần thiết.

Ứng viên có thể ứng tuyển vào vị trí Chuyên viên bán hàng kỹ thuật tại MetShape tại đây .

MetShape specializes in microcomponent 3D printing. Photo via MetShape.
MetShape chuyên về vi thành phần in 3d. Ảnh qua MetShape.

Nhà hóa học công thức tại polySpectra

Nhà phát triển vật liệu in 3D polySpectra đang tìm kiếm một Nhà hóa học công thức để gia nhập công ty tại trụ sở chính ở Berkeley, California. Vai trò chủ yếu sẽ liên quan đến việc phát triển nhựa photopolymer mới cho in 3D dựa trên kỹ thuật lập thể trong nhóm R&D. Ngoài ra, ứng viên thành công cũng sẽ làm việc để tổng hợp các chất quang hợp và chất xúc tác, thực hiện các giao thức kiểm soát chất lượng mới và hỗ trợ các hoạt động mở rộng và cải tiến công thức.

Đối với vai trò này, các ứng viên sẽ cần bằng BS hoặc MS về Hóa học, Kỹ thuật Hóa học hoặc Khoa học Vật liệu, với kinh nghiệm thực hành về công thức vật liệu. Điều này bao gồm làm việc trong phòng thí nghiệm hóa học ẩm ướt và làm việc với các vật liệu nguy hiểm.

Ứng viên có thể ứng tuyển vào vai trò Nhà hóa học công thức tại polySpectra tại đây .

Chuyên gia hóa sản phẩm tại polySpectra

polySpectra cũng đang tìm kiếm một Nhà Hóa học Sản phẩm có kinh nghiệm để dẫn đầu việc phát triển và mở rộng quy mô vật liệu in 3D mới của công ty. Cụ thể, thí sinh sẽ đóng góp những ý tưởng mới để xác định, tổng hợp và thử nghiệm các phân tử và con đường hóa học mới. Vì đây là một vai trò lãnh đạo, nó cũng sẽ bao gồm các cuộc thảo luận kỹ thuật hàng đầu cho nhóm.

Các ứng viên sẽ cần có bằng MS hoặc Tiến sĩ về Hóa học, Kỹ thuật Hóa học hoặc Khoa học Vật liệu, cùng với bốn năm kinh nghiệm thực hành trong công nghiệp. Chuyên gia trong việc phát triển nhựa photopolymer đặc biệt cho in 3D cũng được mong muốn.

Các ứng viên có thể ứng tuyển vào vai trò Nhà hóa sản phẩm tại polySpectra tại đây .

Người quản lý phòng thí nghiệm tại polySpectra

Cuối cùng, polySpectra cũng đang tìm kiếm một Giám đốc Phòng thí nghiệm mới để lãnh đạo về an toàn tại nơi làm việc và sự ổn định trong hoạt động khi công ty tiếp tục phát triển. Các trách nhiệm công việc chính bao gồm thực thi các quy trình an toàn, các cuộc họp của ủy ban an toàn hàng đầu, quản lý vật tư phòng thí nghiệm, giám sát việc thu gom chất thải nguy hại và bảo trì thiết bị phòng thí nghiệm.

Vai trò này sẽ yêu cầu một BS về Khoa học hoặc Kỹ thuật, cùng với kinh nghiệm lãnh đạo về an toàn trong phòng thí nghiệm. Kỹ năng lưu trữ hồ sơ và giao tiếp xuất sắc là điều bắt buộc, trong khi cần có kinh nghiệm trước trong quản lý phòng thí nghiệm và kiểm soát chất lượng.

Ứng viên có thể ứng tuyển vào vị trí Quản lý phòng thí nghiệm tại polySpectra tại đây .

XJet thông báo bổ nhiệm lãnh đạo mới

Nhà sản xuất máy in 3D XJet đã bổ nhiệm Avi Cohen làm Chủ tịch điều hành Hội đồng quản trị trong khi Aviv Boim đã ký với tư cách là Giám đốc Tài chính. Ngoài ra, công ty cũng đã mở rộng đội ngũ phát triển kinh doanh của mình, với Gal Raz hiện được bổ nhiệm làm Giám đốc Phát triển Kinh doanh. Các nhân viên được thuê nhằm mục đích hỗ trợ các nỗ lực tăng trưởng sắp tới của công ty, sau một năm R&D nặng nhọc trong suốt đại dịch.

Cohen hiện là thành viên hội đồng quản trị của một số công ty, bao gồm Thiết bị đo lường Nova Cortica . Anh ấy cũng đã từng là giám đốc điều hành tại KLA và từng là Giám đốc điều hành của RR Media . Mặt khác, Boim mang lại kiến ​​thức nền tảng về ngân hàng, với các vị trí điều hành và tài chính cao hơn tại Tikcro , Imperva và Orckit Communications . Cuối cùng, Raz được biết đến với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in 3D, với hơn hai thập kỷ trong ngành và các vị trí quản lý tại một số nhà cung cấp dịch vụ in 3D.

“Cohen mang lại nhiều kinh nghiệm cấp C và thành viên hội đồng quản trị và sẽ là công cụ giúp XJet mở rộng quy mô kinh doanh. Hanan Gothait, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của XJet cho biết. “Chúng tôi đã tận dụng thời gian trong thời gian xảy ra đại dịch để làm việc chăm chỉ trong phòng thí nghiệm của chúng tôi về R & D, đồng thời cải tiến và tinh chỉnh hệ thống của chúng tôi. Giờ đây, chúng tôi đã sẵn sàng triển khai và phát triển toàn bộ thị trường gốm sứ và kim loại AM. ”

Avi Cohen, Executive Chairman of the Board at XJet. Photo via XJet.
Avi Cohen, Chủ tịch Hội đồng Quản trị tại XJet. Ảnh qua XJet.

Alan Masarek tham gia Hội đồng quản trị Markforged

Markforged , nhà cung cấp máy in 3D kim loại và composite, gần đây thông báo rằng Alan Masarek sẽ tham gia Hội đồng quản trị với tư cách là Chủ tịch. Nhiệm kỳ của Masarek sẽ bắt đầu sau khi công ty kết thúc hoạt động kinh doanh kết hợp với công ty mua lại mục đích đặc biệt một.

Masarek, có bằng MBA của Trường Kinh doanh Harvard , đã nhiều hơn 25 nhiều năm kinh nghiệm trong cả lĩnh vực truyền thông và CNTT. Gần đây, anh ấy là Giám đốc điều hành của công ty truyền thông Vonage nơi ông giám sát tám thương vụ mua lại, tăng gấp bốn lần giá trị vốn hóa thị trường của công ty lên hơn 2,5 tỷ đô la. Masarek trước đây cũng đã từng là Giám đốc Chrome và Ứng dụng tại Google.

Shai Terem, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Markforged cho biết: “Alan đã dành sự nghiệp của mình để phá vỡ tư duy kế thừa – chính xác là những gì Markforged đang làm cho ngành sản xuất. “Kinh nghiệm của anh ấy trong việc xây dựng và phát triển các công ty giúp thay đổi cách thức thực hiện công việc sẽ là một tài sản lớn đối với chúng tôi khi chúng tôi phát triển cơ sở khách hàng và doanh thu cũng như tái tạo lại hoạt động sản xuất.”

Alan Masarek, Chairman of the Board of Directors at Markforged. Photo via Markforged.
Alan Masarek, Chủ tịch Hội đồng quản trị tại Markforged. Ảnh qua Markforged.

Darren Shackelford của Essentium được thăng cấp lên Phó chủ tịch Hỗ trợ Cung cấp Dịch vụ

Essentium , nhà sản xuất nhiệt độ cao máy in 3D đùn, đã công bố việc thăng chức Darren Shackelford lên Phó Chủ tịch Hỗ trợ Cung cấp Dịch vụ. Tin tức này được đưa ra trong bối cảnh đội ngũ hỗ trợ và dịch vụ của công ty đang mở rộng. Ở vị trí Phó chủ tịch, Shackelford sẽ dẫn đầu sự phát triển của Essentium ở Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương và Bắc Mỹ với việc phát triển các công cụ tương tác mới để đào tạo, khắc phục sự cố và sửa chữa.

Trước khi thăng chức, Shackelford là Trưởng bộ phận Cung cấp và Hỗ trợ Dịch vụ của Essentium trong một năm rưỡi. Ông cũng đã từng giữ các vị trí trong Fortune toàn cầu 500 các công ty, với kinh nghiệm quản lý đội ngũ kỹ sư và chuyên gia chuỗi cung ứng để cung cấp các dự án hậu cần, sửa chữa và hoàn thiện ngược.

Shackleford cho biết, “Trong khi máy in 3D HSE mang lại giá trị“ có sẵn ”ngay lập tức cho các nhà sản xuất về thời gian đưa ra thị trường nhanh chóng và ROI ấn tượng, AM quy mô công nghiệp vẫn là một lĩnh vực tương đối mới nên tốt nhất trên thế giới hỗ trợ và đào tạo là chìa khóa thành công của khách hàng. Sự hỗ trợ của chúng tôi mở rộng trên các máy móc, vật liệu, phần mềm và dịch vụ để đảm bảo năng suất và hiệu quả hoạt động tối ưu. ”

Darren Shackelford, Vice President of Service Delivery Support at Essentium. Photo via Essentium.
Darren Shackelford, Phó chủ tịch của Hỗ trợ Cung cấp Dịch vụ tại Essentium. Ảnh qua Essentium.

AM GLOBAL thành lập Trung tâm Hàng không AM mới

Nhà phát triển ứng dụng sản xuất phụ gia AM GLOBAL đã thành lập Trung tâm Hàng không AM mới của mình, trong nỗ lực thúc đẩy việc in 3D nội thất cabin trong lĩnh vực hàng không. Mục đích của Trung tâm được cho là cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất và chứng nhận cho các bộ phận của máy bay để đáp ứng các tiêu chuẩn của Cơ quan An toàn Hàng không Châu Âu (EASA) và Cục Hàng không Liên bang Hoa Kỳ (FAA).

Trung tâm Aviation AM được hỗ trợ hoàn toàn bởi Đức -Emirati Institute , một tổ chức được thành lập gần đây được xây dựng nhằm tăng cường mối quan hệ trong ngành giữa Đức và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Lễ khai trương của Trung tâm có sự tham dự của Peter Fischer, Tiến sĩ Hans Langer, Bernhard Randerath, Markus Glasser và Daniel Lichtenstein để cắt băng kỷ niệm.

Bernhard Randerath, Người sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Trung tâm Hàng không AM, cho biết “Hoạt động hàng không đang phải đối mặt với yêu cầu rất khắt khe về thời gian và tiết kiệm chi phí, đặc biệt là trong môi trường hiện nay. Chúng tôi rất tự hào chào mừng việc khai trương liên doanh mới này sẽ cung cấp các giải pháp phù hợp, quy trình hiệu quả và công nghệ tiên tiến cho các hãng hàng không và các bộ phận khác của ngành hàng không thương mại. ”

The Aviation AM Centre ribbon cutting ceremony. Photo via AM GLOBAL.
Lễ cắt băng khánh thành Trung tâm Hàng không AM. Ảnh qua AM GLOBAL.

ExOne mở Trung tâm in 3D kim loại mới tại Đức

ExOne , a nhà cung cấp máy in 3D phản lực chất kết dính công nghiệp, đã mở mới 270 sq.m. Trung tâm tiếp nhận in 3D kim loại tại trụ sở Châu Âu của công ty ở Gersthofen, Đức. Mục đích của cơ sở là cho phép khách hàng thử công nghệ máy bay phản lực kết dính trước khi cam kết sử dụng hệ thống ExOne. Công ty đã trang bị cho nó hai máy in 3D Innovent +, một chiếc X1 25 Chuyên nghiệp và hơn thế nữa.

Trung tâm Tiếp nhận mới của công ty ban đầu sẽ tập trung vào việc cung cấp cát và các bộ phận kim loại vừa và nhỏ, cũng như các dịch vụ kỹ thuật đầu cuối bổ sung cho quá trình phun chất kết dính kim loại. Điều này bao gồm điểm chuẩn, hỗ trợ thiết kế, phát triển tài liệu và phát triển quy trình.

John Hartner, Giám đốc điều hành của ExOne, giải thích: “Giờ đây, các nhà sản xuất khắp châu Âu có thể hưởng lợi từ các thiết kế và tiêu chuẩn kim loại phản lực kết dính được sản xuất trong nước, cùng với sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật đẳng cấp thế giới. “Chúng tôi khuyến khích các nhà sản xuất tận dụng tốc độ cao, chi phí thấp và chất lượng hàng đầu trong ngành mà công nghệ phun chất kết dính đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi có thể cung cấp cho cả những thiết kế phức tạp nhất.”

Lithoz thành lập nhà máy in 3D gốm sứ mới ở Vienna

Chuyên gia in 3D gốm Lithoz đã thông báo về việc mở một nhà máy sản xuất mới tại Vienna, Áo. Trang web, trải dài hơn 2, 200 sq.m., là cơ sở thứ hai được thành lập tại thành phố và là cơ sở thứ tư được thành lập trên toàn thế giới ( với hai ở Mỹ và Trung Quốc).

Lithoz sẽ sử dụng nhà máy để in 3D một số sản phẩm gốm sứ của khách hàng bằng cách sử dụng zirconia, silicon nitride, oxit nhôm và loạt máy in 3D CeraFab – được cho là với khối lượng cao hơn bao giờ hết. Cơ sở đã có hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 13485 và FDA (21 Phần CFR 820).

“Trong quá trình lập kế hoạch và triển khai địa điểm sản xuất mới này, chúng tôi tập trung vào tính bền vững, khả năng mở rộng và độ tin cậy,” Tiến sĩ Daniel Bomze, Trưởng Bộ phận Kinh doanh Y tế tại Lithoz giải thích. “Chúng tôi đã sẵn sàng và chuẩn bị cực kỳ tốt cho các yêu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng.”

The Lithoz CeraFab Multi 2M30. Photo via Lithoz.
Các Lithoz CeraFab Multi 2M 30. Ảnh qua Lithoz.

Henkel đạt chứng nhận ISO cho thiết bị y tế in 3D

Công ty hóa chất Henkel đã đạt được ISO 13485: 2016 chứng nhận cho phòng thí nghiệm Concord và cơ sở sản xuất Dixon ở California, nơi công ty phát triển nhựa cho in 3D. Tiêu chuẩn chất lượng quốc tế có nghĩa là Henkel hiện có thể thiết kế và sản xuất các loại nhựa tương thích sinh học để sử dụng trong các thiết bị y tế không thể cấy ghép.

Giống như nhiều tiêu chuẩn, ISO 13485 chứng nhận yêu cầu một công ty đánh giá một số khía cạnh hoạt động của mình. Để nhận được chứng nhận của mình, Henkel đã làm việc với DQS để tiến hành đánh giá các hoạt động của mình và lập hồ sơ báo cáo để xác nhận sự tuân thủ của công ty. Các lĩnh vực được nhấn mạnh bao gồm kiểm soát thiết kế, kiểm soát quá trình và sản xuất, kiểm soát quản lý thay đổi, truy xuất nguồn gốc sản phẩm và quản lý rủi ro.

“Đạt được ISO 13485 chứng nhận thể hiện tầm quan trọng mà Henkel đặt ra trong việc đáp ứng các yêu cầu quy định và kinh doanh toàn cầu đối với ngành chăm sóc sức khỏe, ”Sean Dsilva cho biết thêm, Giám đốc Chiến lược Thị trường tại Henkel. “In 3D có tiềm năng to lớn với các thiết bị y tế, nhưng để nó trở thành xu hướng chủ đạo, ngành công nghiệp phụ gia phải quản lý toàn diện chất lượng. Vì vậy, chúng tôi muốn chứng minh cho khách hàng thấy rằng chúng tôi là đối tác có trách nhiệm. ”

Đề cử cho 2021 Giải thưởng ngành in 3D hiện đang mở, bạn có thể nói là ai dẫn đầu ngành hiện nay.

Đăng ký theo dõi Bản tin ngành in 3D vì tin tức mới nhất trong sản xuất phụ gia. Bạn cũng có thể giữ kết nối bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter , thích chúng tôi trên Facebook , và điều chỉnh Kênh YouTube của ngành in 3D .

Tìm kiếm một nghề nghiệp trong sản xuất phụ gia? Thăm nom Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Featured image shows 3D Printing Industry Jobs Board.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button