Kỹ thuật in

Các công việc in 3D mới tại Cartier, các cuộc hẹn tại Azul 3D, Desktop Metal, Wi3DP và hơn thế nữa

Chào mừng bạn đến với phiên bản mới nhất của bản cập nhật công việc in 3D và chuyển đổi nghề nghiệp của chúng tôi cho lĩnh vực sản xuất phụ gia.

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí mới trong ngành, chúng tôi luôn cập nhật bảng tuyển dụng 3D Printing của chúng tôi với các vị trí mới nhất. Bạn có thể dễ dàng ứng tuyển vào bất kỳ công việc nào đã đăng sau khi tạo hồ sơ miễn phí . Nếu bạn sắp tham gia vào lĩnh vực này, chúng tôi cung cấp hướng dẫn về cách kiếm việc làm trong ngành in 3D .

Bảng việc làm ngành In 3D cũng được sử dụng miễn phí cho các nhà tuyển dụng để tìm các chuyên gia in 3D cho doanh nghiệp của họ.

Đọc để biết những động thái nghề nghiệp mới nhất, cơ sở mở và cơ hội việc làm từ Trung tâm Sản xuất Kỹ thuật số, Công nghệ CRP, Phát triển Dầu khí Oman, Innotech, Kỹ thuật và Hợp đồng Galfar và hơn thế nữa.

The Digital Manufacturing Centre's new 3D printing facility. Photo via DMC.
Cơ sở in 3D mới của Trung tâm Sản xuất Kỹ thuật số. Ảnh qua DMC.

Kỹ thuật viên tạo mẫu nhanh tại Cartier

Cartier , một trong những thương hiệu sản xuất đồ trang sức và đồng hồ cao cấp hàng đầu thế giới, đang tìm kiếm một kỹ thuật viên tạo mẫu nhanh mới cho xưởng tạo mẫu nội bộ của mình. Vai trò này sẽ liên quan đến việc phát triển các sản phẩm mới sử dụng công nghệ in 3D và quét 3D. Các kỹ thuật viên được kỳ vọng sẽ giúp xác định chiến lược số hóa 3D và kỹ thuật đảo ngược của công ty, đồng thời tạo mẫu các thành phần bằng cách sử dụng hệ thống SLA dựa trên nhựa thông.

Ứng viên trúng tuyển sẽ có bằng tú tài nghề hoặc chứng chỉ kỹ thuật viên với 3 – 5 năm kinh nghiệm về quét 3D và in 3D. Bạn cũng cần phải có kinh nghiệm đáng kể trong phần mềm CAD 3D, cùng với kinh nghiệm trong các chương trình phần mềm sản xuất phụ gia như Materialize Magics .

Ứng viên có thể ứng tuyển vào vị trí Kỹ thuật viên tạo mẫu nhanh tại Cartier tại đây.

Azul 3D bổ nhiệm Tuấn TranPham làm Giám đốc Doanh thu

Azul 3D , công ty đứng sau công nghệ In nhanh diện tích cao (HARP), đã bổ nhiệm Tuấn TranPham làm Giám đốc doanh thu (CRO). TranPham đã tham gia cùng công ty trước khi ra mắt máy in 3D thương mại đầu tiên, sau một thời gian phát triển nhanh chóng. Mới năm ngoái, Azul 3D đã bảo đảm $ 10 triệu trong vòng tài trợ hạt giống đã đăng ký quá mức và hiện đã ký kết hợp tác phát triển độc quyền với DuPont Electronics .

Tự hào hơn 18 nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in 3D, TranPham gần đây là giám đốc doanh thu của VÙNG . Trong sự nghiệp của mình, anh ấy cũng đã đảm nhiệm các vị trí cấp cao tại các công ty tên tuổi như Z Corporation, 3D Systems , Objet, Stratasys , Arcam (một công ty của GE) Desktop Metal .

Chad Mirkin, đồng sáng lập kiêm chủ tịch của Azul 3D cho biết: “Tuấn đang gia nhập công ty của chúng tôi vào một thời điểm quan trọng. “Trong năm qua, chúng tôi đã đạt được những bước tiến lớn trong lĩnh vực sản xuất tiên tiến và kết quả đang thay đổi cuộc chơi. Chúng tôi rất vui khi có thể sớm chia sẻ những tiến bộ của mình với thế giới. ”

Azul 3D's new Chief Revenue Officer, Tuan TranPham. Photo via Azul 3D.
Giám đốc doanh thu mới của Azul 3D, Tuấn TranPham. Hình ảnh qua Azul 3D.

Wi3DP bổ nhiệm Sarah Goehrke làm Giám đốc Sáng kiến ​​DEI

Women in 3D Printing (Wi3DP) đã thông báo bổ nhiệm Sarah Goehrke làm người mới Giám đốc các Sáng kiến ​​Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập (DEI). Vị trí bán thời gian được điều hành thông qua quan hệ đối tác với công ty dịch vụ biên tập Additive Integrity , nơi Goehrke sẽ thành lập và lãnh đạo các đội tình nguyện và giám sát các sáng kiến ​​tập trung vào việc củng cố và đa dạng hóa lực lượng lao động trong ngành in 3D.

Goehrke đã tham gia vào lĩnh vực sản xuất phụ gia kể từ 2014, thành lập Additive Integrity và đã giữ các vị trí cấp C tại một số ấn phẩm in 3D. Cô cũng đã đóng góp cho các ấn phẩm như Forbes và thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện như một diễn giả chính, người tham gia hội thảo và người điều hành. Ngoài ra, cô ấy đã tham gia Hội đồng quản trị Wi3DP kể từ 2018.

Người sáng lập Wi3DP Nora Touré cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tăng cường hợp tác với Sarah. “Cô ấy không chỉ là người ủng hộ mạnh mẽ cho sự đa dạng về giới tính hơn trong ngành trong nhiều năm, mà còn có quan điểm rất rõ ràng trong việc làm cho ngành công nghiệp AM bao gồm tất cả sự đa dạng hơn. Chúng tôi, tại Women in 3D Printing, đồng hành cùng Sarah vì chúng tôi tin rằng sứ mệnh của chúng tôi phải vượt ra ngoài sự đa dạng về giới tính. Giống như mọi sáng kiến ​​Wi3DP khác, bộ phận DEI mới mà chúng tôi đang xây dựng nhằm mục đích được định hình và thuộc sở hữu của ngành. ”

Sarah Goehrke, Director of DEI Initiatives at Wi3DP. Photo via Wi3DP.
Sarah Goehrke, Giám đốc Sáng kiến ​​DEI tại Wi3DP. Ảnh qua Wi3DP.

James Eisenstein tham gia Hội đồng quản trị Desktop Metal

James Eisenstein đã gia nhập Hội đồng quản trị của nhà sản xuất máy in 3D Desktop Metal. Ông được bổ nhiệm phục vụ trong Ủy ban Đề cử và Quản trị Công ty của Hội đồng Quản trị.

Với hơn 30 nhiều năm kinh nghiệm lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực công nghệ, Eisenstein đã thành lập một số công ty trị giá hàng tỷ đô la như American Tower Corporation . Ông cũng từng là Chủ tịch điều hành Hội đồng quản trị của Eaton Towers. Eisenstein hiện là Người sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Grupo TorreSur , công ty tháp không dây độc lập lớn nhất ở Mỹ Latinh.

Ric Fulop, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Desktop Metal cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Jimmy vào Hội đồng quản trị. “Tôi đã làm việc với Jimmy trong vài năm qua khi anh ấy là Đối tác hữu hạn của một trong những nhà đầu tư ban đầu của Desktop Metal, và tôi chắc chắn rằng chuyên môn và kinh nghiệm của anh ấy sẽ chứng minh là một bổ sung vô giá cho Ban Giám đốc của chúng tôi.”

James Eisenstein has joined Desktop Metal’s Board of Directors. Photo via James Eisenstein.
James Eisenstein đã tham gia Hội đồng quản trị của Desktop Metal. Ảnh của James Eisenstein.

PDO và các đối tác thành lập cơ sở in 3D cụ thể ở Oman

Phát triển Dầu khí Oman (PDO), cùng với Innotech Kỹ thuật và Hợp đồng Galfar, đã đưa vào hoạt động một cơ sở in 3D bê tông mới tại Ghala Industrial Khu vực, Oman. Cơ sở này dự kiến ​​sẽ cung cấp việc làm cho khu vực địa phương, thúc đẩy chi tiêu và đào tạo tại địa phương, đồng thời cải thiện quan hệ đối tác công tư ở Oman.

PDO cho biết trong một tuyên bố, “Cơ sở được thành lập dựa trên Bản ghi nhớ hợp tác được ký vào tháng 5 để nghiên cứu và phát triển công nghệ in bê tông 3D nhằm nâng cao Giá trị quốc gia (ICV) và quan hệ đối tác khu vực tư nhân,”

Trung tâm Sản xuất Kỹ thuật số ra mắt cơ sở in 3D mới

Trung tâm Sản xuất Kỹ thuật số (DMC) đã khai trương cơ sở sản xuất và kỹ thuật tiên tiến mới của mình tại Công viên Silverstone, Vương quốc Anh. Các 2000 sq.m. cơ sở sản xuất có toàn bộ công nghệ in 3D tiên tiến và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực như hàng không vũ trụ, ô tô và y tế. Ngoài việc hình thành một phần chính trong chuỗi cung ứng kỹ thuật tiên tiến của Vương quốc Anh, cơ sở mới cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng các kỹ năng STEM trong Vòng cung Oxfordshire-Cambridgeshire.

Việc khai trương cơ sở có sự tham dự của ba nghị sĩ địa phương: Dame Andrea Leadsom, Andrew Lewer, và Greg Smith, cũng như các đại diện từ SEMLEP , BTVLEP , Cụm công nghệ Silverstone Silverstone UTC .

Kieron Salter, Giám đốc điều hành của DMC, cho biết, “Đây là một thời điểm quan trọng đối với chúng tôi, việc hiện thực hóa một tầm nhìn. Thực hiện xây dựng và hoàn thiện giữa một đại dịch toàn cầu không phải là không có thách thức, nhưng nhờ sự hỗ trợ của các đối tác của chúng tôi và SEMLEP, những nỗ lực của nhóm DMC đã nói lên chính mình. Mặc dù chúng tôi chỉ hoạt động với công suất hạn chế trên một số dự án khách hàng chọn lọc, nhưng chúng tôi hiện đang mở rộng cánh cửa và cung cấp những khả năng chưa từng có này cho ngành công nghiệp rộng lớn hơn. ”

Kieron Salter (CEO) talks with Dame Andrea Leadsom and Greg Smith. Photo via DMC.
Kieron Salter (Giám đốc điều hành) nói chuyện với Dame Andrea Leadsom và Greg Smith. Ảnh qua DMC.

Công nghệ CRP kỷ niệm 25 kỷ niệm một năm

Nhà cung cấp dịch vụ in 3D của Ý CRP Công nghệ đã kỷ niệm nó 25 ngày kỷ niệm. Được ra mắt bởi Roberto Cevolini trở lại 1996, Công nghệ CRP bắt đầu bằng việc đầu tư vào một trạm thiêu kết để thiêu kết Laser chọn lọc – vào thời điểm đó, công ty duy nhất ở Ý sở hữu một chiếc. Đến cuối 1990 s, công ty đã tung ra loạt vật liệu in 3D phức hợp Windform, hiện đã được sử dụng trong các ứng dụng như vệ tinh, kiểm tra bản vá cho lĩnh vực y tế, thời trang và thiết kế.

Con trai của Roberto Cevolini, Kỹ sư Franco Cevolini, Phó Chủ tịch và Giám đốc Công nghệ tại CRP Technology, nói: “Mua một máy in 3D công nghiệp là không đủ đối với chúng tôi, chúng tôi muốn đóng góp lớn hơn và mạnh mẽ hơn: chúng tôi quyết định tạo ra một dòng vật liệu in 3D phù hợp để sản xuất các bộ phận và ứng dụng có hiệu suất cao, có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng F1 của chúng tôi. ”

Electric motorbike front nose 3D printed by CRP Technology using Windform XT 2.0. Photo via CRP Technology.
Mặt trước xe máy điện in 3D bởi Công nghệ CRP sử dụng Windform XT 2.0. Ảnh qua Công nghệ CRP.

Đề cử cho 2021 Giải thưởng ngành in 3D hiện đang được mở, hãy có tiếng nói của bạn là ai dẫn đầu ngành hiện nay.

Đăng ký Bản tin ngành in 3D để biết tin tức mới nhất về sản xuất phụ gia . Bạn cũng có thể giữ kết nối bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter , thích chúng tôi trên Facebook , và điều chỉnh Kênh YouTube của ngành in 3D .

Tìm kiếm nghề nghiệp trong sản xuất phụ gia? Thăm nom in 3d Việc làm vì lựa chọn các vai trò trong ngành.

Hình ảnh nổi bật cho thấy Ban Việc Làm Ngành In 3D. Hình ảnh của ngành công nghiệp in 3D.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button