Kỹ thuật in

Bobst NA gọi Katie Graham là giám đốc truyền thông và tiếp thị khu vực

Bobst North America bổ nhiệm Katie Graham làm giám đốc truyền thông và tiếp thị khu vực mới của mình. Graham mang đến niềm đam mê cho ngành in ấn và đóng gói với thành tích xây dựng thành công các chiến lược tiếp thị mang lại kết quả trong môi trường B2B.

Graham đã nắm giữ các vai trò quản lý tiếp thị với quyền sở hữu chiến lược và thực hiện các kế hoạch tiếp thị tích hợp bao gồm xây dựng nhận thức về thương hiệu, tạo khách hàng tiềm năng và hỗ trợ bán hàng. Một số vị trí trước đây của Graham bao gồm 11 năm làm giám đốc truyền thông và tiếp thị của Pamarco và hai năm tại Hiệp hội kỹ thuật linh hoạt (FTA) trong vai trò quản lý tiếp thị chịu trách nhiệm phát triển, thực hiện và quản lý tất cả các khía cạnh của tiếp thị kỹ thuật số và sự kiện cho hiệp hội.

Jessica Ciccarelli, tổng giám đốc Bobst Bắc Mỹ cho biết: “Với nền tảng tiếp thị ấn tượng về hiệu quả tăng trưởng đã được chứng minh cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong ngành của chúng tôi, Katie vừa là một chuyên gia lành nghề, vừa rất quen thuộc với thị trường của chúng tôi. “Chúng tôi mong muốn tận dụng tài năng của cô ấy để tiếp tục nâng cao nhận thức về các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ của Bobst với máy in và bộ chuyển đổi, đồng thời giúp chúng tôi tiếp tục dẫn đầu trong ngành.”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button