Kỹ thuật in

Bobst công bố các giải pháp mới nhất để hỗ trợ ngành công nghiệp đóng gói

Bobst tiết lộ một số giải pháp mới để hỗ trợ tầm nhìn của mình cho ngành bao bì.

“Chúng tôi đã phát triển một tầm nhìn đầy tham vọng và một năm sau, chúng tôi đang tung ra các giải pháp mới để giúp các chủ sở hữu và người chuyển đổi thương hiệu mang lại chất lượng, hiệu quả, khả năng kiểm soát tốt hơn, một cách bền vững vào thời điểm mà những phẩm chất này chưa bao giờ quan trọng hơn thế”. Jean-Pascal Bobst, Giám đốc điều hành, Bobst Group cho biết.

Các giải pháp mới được công bố giải quyết các ngành khác nhau.

Ngành carton gấp: Expertfold 110 Phiên bản A3

Phiên bản A3 Expertfold 110 đa năng mới có các mô-đun tích hợp mới để sản xuất chuyên dụng khóa va chạm và 4 & 6 góc, giúp đơn giản hóa và rút ngắn cài đặt khi thay đổi loại hộp. Điều này làm giảm thời gian thiết lập trong quá trình thay đổi.

Máy dập lá nóng Novafoil 106

Máy dập lá nóng Novafoil 106 mới cung cấp giấy dán nhiều màu hiệu quả, linh hoạt và tiết kiệm chi phí, cho phép thiết lập và thay đổi nhanh chóng để có năng suất cao, cho phép khách hàng để tạo ra các thiết kế phức tạp hơn cho các ứng dụng đóng gói có giá trị cao.

Máy này cũng có thể được sử dụng cho ứng dụng dập nổi, dập chìm, ảnh ba chiều và cắt bế.

Đăng ký

Accuregister là phiên bản mới của thanh ghi quang học cắt để in huyền thoại của Bobst. Khả dụng trên phạm vi Novacut 106, nó sẽ giảm thời gian cài đặt và các điểm dừng liên quan đến nguồn cấp dữ liệu.

Hộp gấp bàn kiểm tra kỹ thuật số 106

Carton Gấp Bảng Kiểm Tra Kỹ Thuật Số (DIT) 106 là một thiết bị kỹ thuật số thông minh so sánh kết quả sản xuất với tệp PDF gốc của khách hàng.

Nó giám sát tất cả các điểm của quá trình sản xuất, từ in ấn qua chỉnh trang và cắt bao gồm kiểm tra chữ nổi và dập nổi.

Ngành ván sóng: Mastercut 1. 65

Mastercut 1. 65 được thiết kế để chuyển đổi nhiều lớp litho và xử lý thùng carton và ván sóng cũng như litho-laminate.

Kết hợp các ưu điểm của máy cắt gấp bìa carton và máy cắt tôn tấm phẳng, nó có thể gia công các vật liệu mạnh mẽ và tinh tế.

Gói tốc độ

Có trên Expertfold 145 / 165, Expertfold 170 – 350 và Masterfold 170 – 350 m, máy đóng gói tự động Speedpack sẽ cho phép người chuyển đổi nhận ra toàn bộ tiềm năng của dây chuyền dán gấp Bobst của họ. Với số lượng mẻ trộn mỗi giờ cao nhất có thể và thời gian thiết lập ngắn, giúp tăng năng suất mà vẫn đảm bảo chất lượng hộp.

Các hộp gấp và dán được tự động đếm, xếp chồng lên nhau và xếp thành dải, đồng thời các gói được tạo hình hoàn hảo sẽ được phân phối, sẵn sàng cho việc xếp dỡ. Speedpack có thể xử lý tất cả các loại hộp, dù gấp nếp hay nhiều lớp, từ đường thẳng, 4 & 6 góc, đến đáy khóa.

Ngành đóng gói linh hoạt: Onebarrier

Onebarrier là một nhóm các chất nền thay thế mới và bền vững mà Bobst đang phát triển cùng với các đối tác của mình. Một dự án quan trọng trong Onebarrier là tập trung phát triển các giải pháp không chứa EVOH cho vật liệu polyethylene toàn phần đơn có rào cản cao (PE) để cung cấp cấu trúc bao bì có thể tái chế và tiết kiệm.

Máy ép ống đồng Vision RS 5003

Vision RS 5003 là máy ép ống đồng mang lại chất lượng in cao với tốc độ lên đến 450 m / phút trên một nhiều loại chất nền linh hoạt.

Hợp tác Siegwerk cho mực gốc nước

Bobst đã phát triển các ứng dụng thành công dựa trên nước trên máy ép ống đồng của mình, sử dụng mực nước công thức mới của Siegwerk. Việc hợp tác với nhà sản xuất mực in nhằm mục đích cung cấp các công thức mực đã thiết lập mức chất lượng và hiệu suất chưa từng có trong in ống đồng và có hàm lượng VOC thấp hơn nhiều so với nhiều sản phẩm gốc nước thay thế hiện tại trên thị trường.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button