Kỹ thuật in

Bluetree sử dụng lộ trình không cần quy trình để đạt được hiệu quả sản xuất

Tập đoàn Bluetree, nhà cung cấp máy in trực tuyến lớn nhất của Vương quốc Anh, đã sử dụng KODAK SONORA X Process Free Plates trên toàn bộ đội máy ép Heidelberg Speedmaster của mình. Động thái này, giúp tăng cường hơn nữa khả năng quay vòng nhanh của Bluetree Group, có nghĩa là mức trung bình của 40, 000 tấm mỗi tháng hiện được ghi hình trong một môi trường sản xuất không có quy trình giúp giảm chi phí, tăng tốc độ chế bản và củng cố cam kết của Bluetree đối với sản xuất bền vững.

Đồng thời, Tập đoàn Bluetree đã lắp đặt hệ thống vận chuyển và đục lỗ / uốn tấm tự động của Nela để hợp lý hóa con đường mà Tấm miễn phí xử lý SONORA X từ ba máy ép đĩa của công ty đến máy ép. Cùng với nhau, các khoản đầu tư tạo ra quy trình làm việc đơn giản hơn, hiệu quả hơn mà Paul Bennington, Trưởng nhóm Litho của Bluetree Group, cho biết là “rất quan trọng khi doanh nghiệp của chúng tôi hướng đến việc giao công việc cho khách hàng càng nhanh càng tốt. Trong một công việc thông thường, chúng tôi sẽ nhận được đơn đặt hàng lúc 6 giờ chiều, làm đĩa và in trước 9 giờ và gửi nó trước 11. Vì vậy, chúng tôi đưa đĩa từ CTP đến máy ép càng nhanh thì càng tốt. ”

Được thành lập tại 1989, Tập đoàn Bluetree cũng có thể khẳng định là nhà in phát triển nhanh nhất của Vương quốc Anh, với doanh số hàng năm trên £ 40 triệu. Từ a 145, 000 cơ sở sản xuất rộng foot vuông ở Nam Yorkshire, doanh nghiệp hoạt động thông qua hai nhãn hiệu in trực tuyến: Instantprint.co.uk – dành cho các doanh nghiệp nhỏ – và Route1Print.co.uk, phục vụ khách hàng thương mại. Vào tháng 4 2020, công ty đã phản hồi với Covid – 19 đại dịch và đã thêm một bộ phận mới – Bluetree Medical – khi trở thành nhà sản xuất khẩu trang phẫu thuật Loại IIR đầu tiên của Vương quốc Anh.

Toàn bộ gam
Phạm vi sản phẩm bao gồm toàn bộ gam của bản in thương mại, bao phủ trên 170 sản phẩm, theo trang web Instantprint.co.uk , và được in cả kỹ thuật số và in thạch. Tập đoàn Bluetree tương đối mới đối với tập đoàn thứ hai (báo chí đầu tiên của họ đã đến 2013) nhưng hôm nay litho đã đóng góp 50 – 60 phần trăm doanh thu và 70 – 80 phần trăm khối lượng theo trọng tải. Lewis Rogal, người đứng đầu bộ phận phát triển tổ chức, hy vọng những cổ phiếu này sẽ giữ nguyên trong tương lai gần: “Mọi người nói rằng kỹ thuật số đã thay đổi in ấn nhiều như thế nào – và dĩ nhiên là nó có – nhưng litho đã phát triển không kém. Đầu tư của chúng tôi vào các tấm không xử lý SONORA X và hệ thống Nela là một trường hợp điển hình. ”

Rogal giải thích, quy trình sản xuất tốt nhất cho mỗi công việc ban đầu được quyết định bởi một thuật toán, đứng đầu là “một lớp logic của con người. Cùng nhau, họ xác định tuyến đường tiêu chuẩn thông qua nhà máy. Sau đó, chúng tôi có một nhóm kiểm soát sản xuất chạy chế bản nhưng cũng kiểm soát mức độ tải ép xung quanh nhà máy, với mục đích cuối cùng là giữ cho các dây chuyền hoàn thiện hoạt động. Khi công việc liên tục chuyển qua các quy trình in khác nhau, chúng tôi biết rằng mình đang tối ưu hóa sản lượng. ”

Sau khi chụp ảnh, các tấm SONORA X cấp nguồn cho pin Speedmaster của Bluetree Group: hai Speedmaster tám màu 106 chất hoàn thiện, cả hai đều có bảo dưỡng tia UV LE và XL mười màu 75. Theo số liệu của Tập đoàn Bluetree trong hai năm qua, máy ép tiêu thụ trung bình 110 bộ đĩa mỗi 12 – ca làm việc theo giờ, với đỉnh điểm là 180 bộ. Mỗi Speedmaster 106 đạt được 30 – 35 chuẩn bị cho mỗi 12 – ca làm việc theo giờ, và XL 75 tay cầm 40 – 50.

Quyết định lớn
Với khối lượng như vậy, quyết định không chỉ thay đổi nhà cung cấp tấm mà còn chuyển đổi hoàn toàn sang không qua xử lý Lewis Rogal nói: “Một số yếu tố đã thuyết phục chúng tôi – không chỉ tiết kiệm chi phí vốn có trong quy trình làm việc đơn giản hơn, hợp lý hóa mà còn cả lợi thế về tính bền vững. Chúng tôi có ISO 14001 và gần đây đã giành được Giải thưởng Tấm lá xanh KODAK SONORA, vì vậy vấn đề sản xuất bền vững, nhưng chúng tôi thường xuyên gặp vấn đề về bộ xử lý – giặt tắm ra ngoài hoặc thay đổi con lăn chà mỗi tuần. Có những lần Paul nhận được đĩa, có điều gì đó không ổn, nhưng chúng tôi không thể phân biệt được là do CTP hay do bộ xử lý. Nó thực sự rất bực bội. ”

Bennington kể lại câu chuyện: “Trước đây, chúng tôi đã thử những chiếc đĩa không cần xử lý, nhưng gặp vấn đề với việc trầy xước. Tuy nhiên, đánh giá theo cách Kodak định vị SONORA X, việc trầy xước dường như không phải là vấn đề, điều này xảy ra khi chúng tôi dùng thử một bộ. Ban đầu, chúng tôi đã chuyển đổi một trong các dòng CTP và một trong các dòng Speedmaster 106NS.”

Khi được hỏi về việc chuyển đổi diễn ra suôn sẻ như thế nào, Bennington hết lời ca ngợi các chuyên gia về đĩa Kodak, Gary Horne và Andy McGregor, những người, anh ấy nói, “biết trò chơi và nói ngôn ngữ của tôi. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ có một vài khúc mắc để giải quyết, nhưng chúng tôi đã cùng nhau giải quyết chúng. Một khi chúng tôi hài lòng, chúng tôi đã đưa ra một quy trình vận hành tiêu chuẩn cho tất cả các nhà khai thác. Có một chút thay đổi trong văn hóa, chuyển từ đĩa ướt sang đĩa khô, nhưng nó ở mức tối thiểu. Nó giúp Bluetree Group là một tập đoàn không ngại thay đổi. ”

“Xung quanh 80 phần trăm số lần chạy in của chúng tôi dưới 5, 000, ”anh ấy tiếp tục,“ và phần lớn trong số đó là bên trong 250-500 phạm vi, vì vậy việc thay đổi công việc nhanh chóng là rất quan trọng. Có rất hiếm 10, 000 chạy và đôi khi chúng tôi chạy 50, 000 trên tàu mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Việc cắt bỏ quá trình xử lý sẽ giúp ích rất nhiều, và dòng Nela cũng vậy, trình bày các đĩa theo thứ tự như danh sách đang chạy. Nhân viên vận hành không phải lục tung các phần tấm để tìm những tấm mà họ cần cho công việc tiếp theo – họ chỉ cần nhặt chúng và đưa lên máy ép. ”

Ông cho biết thêm rằng hiệu suất của các tấm SONORA X trên báo chí đã vượt trội hơn so với những người tiền nhiệm ướt của chúng. “Chúng tôi có được bản sao tốt trong 50 trang tính – và trong 15 về một số công việc. Chúng tôi cũng đã có thể loại bỏ rượu, thứ mà chúng tôi đã buộc phải áp dụng khi bắt đầu khóa cửa bởi sự thiếu hụt IPA. Chúng tôi không chỉ đạt được bản sao tốt nhanh hơn; nó nâng cao hơn nữa thông tin đăng nhập xanh của chúng tôi. ”

Khi được hỏi liệu các nhà điều hành có muốn quay lại các tấm ướt không, Bennington trả lời ngay lập tức: “Không. Những gì chúng tôi đã làm là một bước đi táo bạo, nhưng đó là cách của Bluetree. Chúng tôi luôn cởi mở với các sản phẩm và quy trình mới và sẽ xem xét cải tiến mới nhất đối với công nghệ KODAK SONORA, Tấm không quá trình SONORA XTRA. ”

Công nghệ nâng cao
Kodak tiếp tục dẫn đầu thị trường với những cải tiến trong công nghệ tấm không xử lý với tấm thế hệ tiếp theo của ngành , SONORA XTRA, mang lại độ tương phản hình ảnh mạnh hơn, cải thiện khả năng xử lý mạnh mẽ và tốc độ hình ảnh nhanh hơn. Công nghệ tấm SONORA là công nghệ tấm không xử lý được sử dụng rộng rãi và đáng tin cậy nhất trên thế giới, được hơn 5 người chấp nhận, 000 máy in ở mọi kích cỡ trên khắp thế giới.

For more information on KODAK SONORA Process Free plates, click here.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button