Kỹ thuật in

Bedford Paper đầu tư vào dây chuyền chuyển đổi mô thứ ba từ PCMC

Công ty Máy chuyển đổi giấy (PCMC), một phần của Barry-Wehmiller và là nhà cung cấp thiết bị chuyển đổi mô, đã thông báo bán mô hình thứ ba – dây chuyền chuyển đổi sang Bedford Paper, nhà sản xuất các sản phẩm giấy chất lượng cao có trụ sở tại De Pere, Wisconsin.

Steve Peters, chủ tịch của Bedford Paper cho biết: “Chúng tôi rất vui được tiếp tục mối quan hệ lâu đời với PCMC. “Chúng tôi đã dựa vào công nghệ và sự hỗ trợ của công ty để duy trì hoạt động kinh doanh của mình trong gần một thập kỷ. Chúng tôi cũng đánh giá cao thực tế là máy móc của PCMC được thiết kế và chế tạo tại Hoa Kỳ, điều này giúp chúng tôi thêm tin tưởng vào hiệu suất lâu dài của một khoản đầu tư quan trọng như thế này. ”

Dòng mô bổ sung là cần thiết để đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng tăng của doanh nghiệp. Trong khi đại dịch COVID – 19 tiếp tục gây ra nhu cầu chưa từng có về năng lực của Bedford Paper, thì nhà sản xuất khăn giấy đã trải qua những hạn chế về năng lực trước đại dịch.

Với sự phát triển của cơ sở Bedford Paper ở đông bắc Wisconsin, doanh nghiệp sẽ trở thành một trong những công ty chuyển đổi mô độc lập lớn nhất ở Trung Tây. Việc mở rộng, được lên kế hoạch động thổ vào mùa xuân năm 2021, sẽ tăng gấp ba lần quy mô của cơ sở hiện tại — mang lại cho Bedford Paper gần như 350, 000 mét vuông của không gian sản xuất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button